Kinh hoàng: 3 trẻ nghi bị phơi nhiễm HIV do bị kẻ ngáo đá tấn công

Đối tượng nghi bị ngáo đá hành hung 3 cháu bé, gây nhiều vết thương trên cơ thể. Cả 3 bệnh nhi được cho uống thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV và đã được cho về nhà theo dõi, hẹn tái khám.

Sáng 1/12, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM tiếp nhận 3 trường hợp trẻ em ngụ Quận 6 bị một đối tượng ngáo đá dùng hung khí đả thương, phải nhập viện cấp cứu và điều trị phơi nhiễm HIV.

Khoa Ngoại Tổng quát - Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TPHCM) vừa tiếp nhận 3 trường hợp cháu bé bị kẻ nghi ngáo đá tấn công

Theo đó, khoảng hơn 7h sáng cùng ngày, khoa Ngoại Tổng quát của bệnh viện tiếp nhận trường hợp bé Đ.T.Q. (11 tuổi, ngụ phường 13, quận 6, TPHCM) phải nhập viện trong tình trạng nhiều vết thương hở ở má phải, thái xương, xương hàm. Người nhà cho biết cháu bé bị người lạ mặt tấn công. Sau khi cấp cứu ban đầu, bé Q được chuyển tới khoa Chấn thương chỉnh hình tiếp tục thăm khám.

Tiếp đến, bệnh viện cũng tiếp nhận 2 trẻ khác, một bé 4 tuổi bị chém vào trán, còn bé 6 tuổi bị thương ở ngón tay. Cả hai bé này cũng bị người đàn ông lạ mặt tấn công.

Sau khi xử trí vết thương, các bác sĩ cho bệnh nhi làm xét nghiệm HIV và uống thuốc ARV điều trị phơi nhiễm. Hiện cả 3 cháu được cho về nhà theo dõi.

Công an phường 13, quận 6 (TPHCM) cũng xác nhận có sự việc 3 cháu bé trên địa bàn bị một đối tượng nghi sử dụng ma tuý tấn công.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.