Làm điều này trên sân golf, Trâm Anh khiến ai cũng ngỡ ngàng

Những hình ảnh này của cô nàng không phải dễ bắt gặp.

Trâm Anh, không cần phải nói thêm, chắc chắn là một trong những hot girl đình đám nhất MXH. Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, "hot girl World Cup" còn từng có thời là một trong những cô gái thị phi nhất MXH, cho đến khi cô quyết định ở ẩn sau đó.

Trở lại vào năm 2020 vừa rồi, Trâm Anh khiến nhiều người bất ngờ. Không chỉ ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, hot girl còn thay đổi về mặt tính cách. Cô nàng kiệm lời hơn trên MXH, cũng không còn những phát ngôn hay hành động nào mang tính cảm xúc. Trâm Anh của hiện tại, là một cô gái hạnh phúc, đang yêu và dành trọn thời gian cho bản thân, gia đình.

Và cũng như nhiều trai xinh gái đẹp khác, Trâm Anh cũng bén duyên với bộ môn golf. Cô tập luyện khá nghiêm túc và trong nhiều bức ảnh, cô nàng không ngại chia sẻ quá trình trải nghiệm bộ môn thể thao thời thượng. 

Trâm ANh cũng tập tành chơi golf

Mới đây, khi xem những hình ảnh Trâm Anh chơi golf, dân mạng còn phát hiện thêm một khía cạnh khác của cô nàng hot girl đình đám này. Cụ thể, sau khi thực hiện một pha gạt bóng chuẩn chỉnh, Trâm Anh không cưỡng lại được mà nhảy cẫng lên rồi múa may quay cuồng vô cùng phấn khích.

Những hình ảnh đáng yêu của cô khiến netizen vô cùng thích thú. Chẳng mấy khi người ta thấy cô nàng quyến rũ này lại nhí nhảnh, vô tư như trẻ con như thế.

Các fan của cô cũng để lại bình luận:

- "Đã lâu lắm rồi mới lại thấy em cười tột độ như vậy".

- "Gút chóp ơ mây zing em"