Lâm Đồng: Nam thanh niên bị đâm bằng kéo tử vong tại chỗ

Khoảng 3h sáng 18.11, một thanh niên đã bị một nhóm đối tượng dùng kéo cắt vải đâm chết ngay trước cổng Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Sáng 18.11, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng khiến 1 người tử vong ngay trước cổng Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, chiếc kéo cắt vải là tang vật của vụ án. 

Nam thanh niên được xác định là Hồ Văn Hùng (18 tuổi, trú Phúc Thọ, Lâm Hà, Lâm Đồng). Khoảng 0h10 cùng ngày, Hùng và một số người bạn đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng thăm bạn đang nằm viện.

Hai tiếng sau Hùng cùng bạn là Nguyễn Đặng Lâm Lưu (24 tuổi), ra khỏi cổng bệnh viện thì gặp một nhóm thanh niên đang đứng tại đây. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Hùng và Lưu bị nhóm thanh niên này đánh. Hùng bị đâm bằng kéo cắt vải vào ngực khiến tử vong tại chỗ, Lưu may mắn chạy thoát.

Công an đo lại một số chi tiết và hung khí hung thủ để lại.

Nhận được tin báo, Công an Thành phố Đà Lạt đã có mặt và triệu tập 9 đối tượng liên quan để điều tra. Hiện thi thể Hùng sau khi giám định pháp y đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về nhà mai táng.