Làm gì để mua được ô tô và nhà?

Với thu nhập 40 triệu /1 tháng chắc nhiều người sẽ nghĩ đó không phải là con số dễ dàng kiếm được. Nhưng thực ra ở cái đất Hà Nội nó khó lắm. Nên tôi đã chuyển mịa vào Sài Gòn.

Tôi đã tỉnh giấc mơ trở thành 1 chuyên viên bất động sản ở 1 công ty lớn khi chính thức ra đường chạy Grab vì liên quan vụ giám đốc tôi bị bớ vì lừa đảo, một vụ án chấn động 2019 . Mỗi ngày 8 tiếng tôi kiếm được khoảng 8 - 10 triệu / tháng đó là sự thật " bởi nơi đây có tiềm năng cho con người có đầu óc kinh doanh " . Trong thời gian chạy xe ôm đó tôi có nhận làm shipper cho 1 cửa hàng bán online đường cmt8 , Trung bình ngày cũng được 10 đơn chạy lòng vòng trong thành phố , mỗi đơn 30k ~ 1 tháng cũng thêm được chục triệu . Không chấp nhận số tiền này nên . Tối đến tôi ra bán cafe vỉa hè cạnh kí túc xá 1 trg đại học : 1kg cafe giá 100k tôi pha được 60 ly , mỗi ngày tôi chỉ cần 3kg là đủ bán cho 180 ly , mỗi ly cafe 10k + thêm ít hướng dương và hoa quả nữa . Tính ra 1 tháng từ bán cafe tôi cũng đk gần 40 triệu .

Nhẹ nhàng tháng cật lực 40 củ rồi.

Chuyện có thật của 2019 thôi ....

Như bây giờ thì cố gắng đi " thời thế thay đổi rồi giờ ai mà ra uống nữa ))

Sau 6 tháng kiếm tiền tôi mua 1 con Sh + 1 con táo pro max . Ngày vẫn chạy grap làm shipper nhưng tối tôi không bán cafe nữa vì nhiều tiền để làm gì " thuê sinh viên bán" thế là vì dame của thằng con trai tôi đi cua gái . Đối tượng là những bé dân phố nhà có điều kiện 1 chút ( cái này chỉ cần tiếp xúc nhiều , kĩ năng cao là có thể phân khúc được đối tượng của mình cccm tự tìm hiểu nhé ) . Đi Sh sài Ip pro thì tiếp cận các em này ko khó . Sau 1 tháng tôi làm quen được 3 em nhà cũng điều kiện nhưng tiếc là nhà em đầu đều có anh em trai , mọi tài sản bố mẹ em đều dồn cho người nối dõi cả nên đành cho next hết. " thực ra là ca này toang " Không bỏ cuộc , tôi vẫn cần cù để bù cho gia cảnh . Tôi đã gặp em - Con gái 1 - Nhà mặt phố - Bố làm to không lo về tiền bạc . Bằng những kĩ năng nghiệp vụ chuyện nghiệp và khả năng tán gái đỉnh cao tôi đã chinh phục được trái tim em . 3 tháng sau yêu nhau , tôi và em kết hôn , bố em đưa tôi vào vị trí trưởng phòng kinh doanh công ty của ông ý và sang tên 1 căn biệt thự ở chỗ, mua hẳn con rô vẩu chạy ... . Từ đó tôi không phải chạy xe ôm , đi ship hàng hay bán cafe nữa . Vừa có nhà hơn chục tỷ vừa làm trưởng phòng ngồi mát bát vàng .

Đấy , câu chuyện của tôi là như thế đấy . Có nhà 10 tỷ hay thuê nhà 10 triệu phụ thuộc rất lớn vào độ đẹp trai của bạn và đầu óc mơ mộng của bạn .

Bạn giàu hay không thứ nhất là do bố mẹ bạn, thứ 2 là do bố mẹ vợ bạn. Thứ 3 bạn phải có giấc mơ như tôi . Nếu bạn không tin. Hãy thử áp dụng đi. Đấy ngủ trưa dậy em mơ giấc mơ thế đó các bác ạ. Chứ giờ ế quá cái gì cũng khó cty thì đuổi việc mà em toàn gặp ác mộng