Làm rõ nghi án con gái vừa đánh vừa chửi rủa mẹ già gần 90 tuổi ở An Giang

Người phụ nữ thân hình to béo vừa dùng bàn chải "chà" thô bạo lên người bà cụ vừa chửi thậm tệ. Tắm xong, người này dùng hai tay kéo lê bà cụ dưới nền nhà để lên giường và tiếp tục chửi, đánh vào cơ thể bà.

Chiều 31/3, trao đổi với báo Tuổi trẻ, Đại tá Nguyễn Trường Viễn - Trưởng Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết Công an huyện Tri Tôn đã cử các điều tra viên đến xã Cô Tô tìm hiểu và tiếp nhận thông tin việc con ruột ngược đãi mẹ già gây xôn xao dư luận.

"Dù clip con ruột ngược đãi mẹ già yếu được quay cách nay hơn 1 tháng, sau khi cụ L. mất đi thì nhiều người chuyền nhau đoạn clip này qua mạng xã hội nên chúng tôi mới phát hiện người trong clip là dân địa phương.

Làm rõ nghi án con gái vừa đánh vừa chửi rủa mẹ già gần 90 tuổi ở An Giang
Bà M. vừa đánh vừa chửi mẹ già gần 90 tuổi. Ảnh cắt từ clip

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an xã Cô Tô, tôi đã cử các điều tra viên xuống hiện trường xác minh thông tin và tìm hiểu vụ việc, đồng thời tìm cả người quay clip để hỗ trợ công an. Nếu đúng là ngược đãi mẹ ruột như clip đăng trên mạng xã hội sẽ xử lý nghiêm" - Đại tá Viễn nói.

Theo thông tin ban đầu, bà D.T.N.M., 55 tuổi, sống bằng nghề buôn bán (quán cà phê) nhỏ ở xã Cô Tô. Bà M. là con thứ 4 trong gia đình có 6 anh em của cụ N.T. L., 87 tuổi. Vào ngày 12/2, cụ L. đã qua đời.

Thông tin trên báo Lao động, video thời lượng hơn 3 phút quay lại cảnh một phụ nữ thân hình to béo, tắm bà cụ ốm cong queo trong tình trạng trần truồng và để nằm dưới nền xi măng và dùng xô dội nước xối xả từ trên cao xuống.

Sau đó, người phụ nữ dùng bàn chải "chà" thô bạo lên người bà cụ. Vừa làm, người phụ nữ này vừa chửi bà cụ thậm tệ.

Khi đã tắm xong, người này dùng hai tay kéo lê bà cụ dưới nền nhà để lên giường và tiếp tục chửi, đánh vào cơ thể bà. Người này liên tục kêu “bà chết sớm để đỡ cực”.

Trong đoạn clip có âm thanh người quay video khuyên người phụ nữ này “đừng đánh bả nữa”, nhưng bà này vẫn để ngoài tai.

Cũng trao đổi với báo Tuổi trẻ, Đại tá Viễn cũng cho biết thêm bước đầu, khi được Công an xã Cô Tô mời lên làm việc, bà M. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Tuy nhiên, công an huyện vẫn đang tiếp tục điều tra thêm xem người này có ngược đãi mẹ ruột của mình những lần trước nữa hay không để làm cơ sở khởi tố vụ án hình sự.