Lần đầu ân ái, anh người yêu nhẹ nhàng bảo: “Để anh dạy em cách làm nhé”

Cô bạn gái tồ này, đến chuyện dó mà cũng ko biết, rõ khổ

Kể từ ngày yêu được cô gái xinh đẹp hiền lành như Lan, Hùng thấy phấn khởi và tự hào lắm. Đi đâu anh cũng đưa cô đi cùng và giới thiệu với mọi người đấy là bạn gái của mình. Mỗi ngày trôi qua tình yêu của họ lại thêm bền chặt, Hùng và Lan dính lấy nhau như sam.

30 tuổi, lần đầu trong đời Hùng nghĩ tới chuyện sẽ cưới vợ để sớm yên bề gia thất và cô dâu mà anh chọn chính là cô người yêu hiện tại. Đêm nào gọi điện cho bố mẹ, anh cũng kể lể về Lan. Anh nghĩ bụng nếu gặp cô ấy bố mẹ sẽ rất hài lòng.

Nhớ hồi xưa yêu mấy cô, thì nhiều lắm là 2 tháng anh và họ đã lên giường với nhau. Nhưng với Lan thì khác, anh nghĩ cô đoan trang hiền lành như vậy chắc không thuộc tuýp con gái dễ dãi nên không dám đòi hỏi. Hơn nữa Hùng cũng không muốn làm mất hình tượng trước mặt cô.

(Ảnh minh họa)

Khi tình yêu của cả 2 đã tròn 1 năm tuổi thì họ rủ nhau đi ăn để kỉ niệm. Hôm đó cả 2 đều rất vui, trong lúc hưng phấn Hùng thỏ thẻ:

– Hay hôm nay em cho anh ôm em ngủ 1 đêm nhé.

Nghe Hùng nói vậy Lan suy nghĩ 1 lúc rồi nhẹ nhàng gật đầu. Hùng nhanh chóng đèo bạn gái đi kiếm nhà nghỉ, anh nghĩ bụng đây là đêm đầu tiên của cả 2 nên phải chọn chỗ nào đẹp đẽ mới được. Hùng lượn hết mấy con phố cuối cùng cũng chọn được 1 chỗ ưng ý. Lên tới phòng anh bế bổng Lan lên giường rồi hôn cô say đắm, sau 1 màn hôn đầy ngọt ngào Lan thỏ thẻ bảo:

– Mình tắm rửa sạch sẽ rồi đi ngủ anh nhé.

– Ừ thế cũng được.

Lúc đứng trong nhà tắm Hùng hồi hộp lắm, anh tưởng tượng tới 1 đêm ngọt ngào sắp diễn ra, càng nghĩ anh càng thấy hứng thú và phần khích.  Khi cả 2 đã nằm cạnh nhau, Hùng nhỏ nhẹ:

– Cho anh nhé, để anh dạy em cách làm tình nhé, anh sẽ làm nhẹ thôi. Em sẽ không thấy đau đâu.

Lan im lặng tỏ vẻ đồng ý. Hùng nhẹ nhàng như đã hứa, vì sợ bạn gái đau nên mỗi cử chỉ anh đều tỏ ra thận trọng, anh làm tình 1 cách chậm rãi. Thấy thế bỗng dưng Lan gắt lên:

– Anh nằm xuống đi để em làm cho nhanh, chứ làm như anh chán chết đi được.

Câu nói của bạn gái khiến anh hơi đỏ mặt và có phần choáng váng.

– Em không thích à, thế anh làm mạnh hơn nhé.

– Anh cứ nằm xuống đi, để em chiều anh.

Nói rồi Lan nhanh chóng chiếm thế thượng phong, cô đưa đẩy nhịp nhàng và hôn hít 1 cách điêu luyện khiến Hùng tê cứng chân tay. Từng hành động của Lan khiến anh choáng váng. Sau khi đã ân ái xong, Hùng bật điện xem ga giường có dính máu không nhưng thứ anh thấy chỉ toàn màu trắng. Hùng nói với bạn gái kèm theo vẻ thất vọng:

– Em không còn trong trắng nữa à, nhìn cách em làm tình có vẻ em có rất nhiều kinh nghiệm phải không?

(Ảnh minh họa)

Nghe bạn trai nói vậy Lan thực sự rất xấu hổ, lúc này cô mới lí nhí thú nhận mình đã dâng hiến tất cả cho mối tình đầu. Rồi cô bắt đầu kể lể về việc yêu anh ta rồi đau khổ khi chia tay thế nào. Nằm cạnh Lan nhưng tai Hùng ù đi anh chẳng còn nghe cô nói gì nữa, hình tượng người con gái trong sáng đoan trang của cô trong anh đã sụp đổ.

Sau hôm đó Hùng có cảm giác mình bị lừa dối, anh bỗng thấy không còn mặn mà muốn cưới vợ như trước nữa. Mỗi lúc đi trên đường hay là làm việc thì hình ảnh cô người yêu nhoay nhoáy làm tình điêu luyện lại hiện lên khiến anh như muốn phát điên. Anh thực sự rối bời không biết mình nên tiếp tục hay kết thúc mối tình này nữa. Anh không muốn cưới 1 cô vợ không còn trong trắng đã thế lại còn ngủ với bạn trai cũ nhiều lần như vậy. Dù yêu nhưng sự ích kỉ của gã đàn ông trong anh còn quá lớn, anh không biết mình nên cư xử thế nào cho đúng cả.