Lập facebook giả tán tỉnh cháu họ, dụ dỗ gửi clip nhạy cảm rồi ép quan hệ tình dục

Gạ gẫm bé gái 13 tuổi gửi ảnh nóng, Hiền nhắn tin đe dọa nếu cháu không cho quan hệ tình dục thì hắn sẽ gửi clip cho mẹ cháu.

Ngày 26/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Vi Văn Hiền, SN 1994, trú ở xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên để điều tra về hành vi cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đối tượng Vi Văn Hiển

Nạn nhân là cháu L. K. Y. (SN 2007 trú tại thôn Phúc Lễ, xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hiền khai nhận, Hiền thường xuyên lên mạng xã hội kết bạn, làm quen với nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. Đầu tháng 9/2020, anh ta lập tài khoản facebook "Ruby Tuấn Anh" rồi làm quen, tán tỉnh cháu Y.

Do thiếu hiểu biết, qua facebook, Y. đã gửi một clip có nội dung nhạy cảm của mình cho Hiền. Kể từ đó, Hiền nhắn tin yêu cầu cháu Y. cho quan hệ tình dục, nếu không sẽ gửi clip cho gia đình cháu xem.

Trong khoảng thời gian vào tháng 9/2020, Hiền đã thực hiện hành vi "Cưỡng dâm" nhiều lần đối với cháu Y. Mới đây, gia đình cháu Y. biết chuyện, gặng hỏi thì cháu Y. đã kể lại mọi chuyện. Sau đó, mẹ của Y. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Được biết, cháu Y. là cháu họ của Hiền.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Yên tiếp tục điều tra, làm rõ.