Lấy được người chồng như anh thì tuyệt vời ông mặt trời phải không chị em?

"Lần đầu tiên đi xe thấy dễ chịu và muốn gặp lại a tài xế. Gọi là anh nhưng mà đúng ra phải gọi bằng chú, vì con gái lớn của chú hơn mình tận 3 tuổi. Như mọi khi gọi grab car về, đi đc 1 đoạn thấy chú tài xế có cuộc đt. Mình ko có ý muốn nghe, nhưng vì ngồi trong xe thì vẫn cứ nghe thấy thôi. Cuộc điện thoại như sau (giọng chú nhẹ nhàng và ngọt ngào hết sức)

"A lô, ừ, bố chưa đâu. Bố đang chở khách về... 1 lát bố sẽ về ngay thôi, chờ bố nhé" (mình đang nghĩ trong đầu là chắc con gọi đt) "ừ, chắc độ 20' gì đó thôi, chờ bố nhé. Mẹ cứ cho các con ăn trước rồi bố sẽ về ngay, chờ bố nhé. Ừ, bố chào mẹ nhé" và dập máy.

Lần đầu tiên trong đời mình ko nhịn được nên phải thốt lên hỏi

"Anh ơi, a vừa nói chuyện đt với vợ a đấy à?"

Chú tài xế: "ừ, vợ a gọi a về ăn cơm đấy"

Mình: "ôi, nghe a nói chuyện với vợ như thế là niềm ao ước của nhiều cô vợ đấy a ạ"

Chú tài xế cười rất tươi: "a ko biết người khác thế nào, chứ với a thì vợ a luôn luôn và mãi mãi là số 1. Nhìn e a đoán e bằng tuổi con gái a đấy"

Mình: (hơi ngạc nhiên) "con gái a sinh năm bao nhiêu ạ?"

Chú tài xế: "con gái a sinh năm 8...."

Mình: "ôi, chính xác bằng tuổi ạ. Thế chắc a lấy vợ sớm ạ"

Chú tài xế: "a lấy vợ từ năm 17 tuổi, vợ a cũng 17 tuổi. Nhưng vợ a trẻ lắm, đẹp lắm, e nhìn ảnh này (cho xem ảnh qua đt). Quan điểm của a là vợ luôn là số 1, vợ như nào là do mình hết e ạ. Ai cũng phải đi làm, vợ cũng thế. Cả ngày vợ chỉ mong chồng về ăn cơm, nói chuyện cùng mà vợ gọi nỡ lòng quát mắng, cáu với vợ thì mình thật dại. Vì vợ mà buồn, vợ sẽ cáu. Mà vợ đã cáu thì người thiệt nhất khổ nhất lại là mình. Nên chả mất gì lời nói, mà nhất là với vợ thì lại càng nên chăm sóc nhẹ nhàng. A dạy con trai a, 1: con phải lấy vợ đẹp; 2: vợ con đẹp đc đến đâu và đẹp đc như thế nào lại là do con hết. E nhìn này, đối với a vợ a là hoa hậu duy nhất e ạ. Vợ a đẻ cho a 4 đứa con đẹp như tiên, giờ a có đầy đủ cả cháu nội cháu ngoại rồi, cũng đẹp như tiên. Thế thì tại sao a lại phải cáu với vợ a chỉ vì vợ gọi đt hỏi han và chờ cơm cơ chứ"....

Đoạn hội thoại còn dài lắm, cơ mà mẹ cháu thấy xúc động quá. Hỏi ra thì biết chú tài xế là giáo viên dạy yoga, chú dạy tại nhà. Nhà chú lại gần nhà mình, còn hay đưa vợ đi ăn phở và uống cf ở cạnh nhà mình :))

Trên đời này còn vô vàn điều tốt đẹp vô cùng."

Đang tải dữ liệu...