Lộ clip 'nhạy cảm' nghi của trưởng phòng Tài chính: Đề nghị công an vào cuộc điều tra

Sau khi một trưởng phòng ở huyện Phú Xuyên bị đình chỉ công tác vì liên quan nghi vấn lộ clip "nhạy cảm" thì một giám đốc đã phản ánh về việc công ty mình bị ảnh hưởng từ sự việc.

Liên quan đến việc ông P.H.K. (Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên, Hà Nội) bị tạm đình chỉ công tác vì bị nghi là nhân vật nam trong clip "nhạy cảm" với một phụ nữ, theo tin mới nhất từ Tiền phong, giới chức huyện Phú Xuyên đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Cũng theo nguồn trên, sau khi ông K. bị tạm đình chỉ công tác thì ông Đồng Đức Khuê (Giám đốc Công ty CP Đầu tư XNK Sông Hồng) đã "kêu oan" khi các công trình và dự án do Công ty CP Đầu tư XNK Sông Hồng triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Phú Xuyên bị tạm dừng thanh quyết toán. Điều này khiến công ty rơi vào thế khó.

Ông Khuê nói với Tiền phong, "lãnh đạo huyện Phú Xuyên cho rằng có biểu hiện thiếu minh bạch trong quá trình triển khai các dự án của công ty ông với lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Xuyên", nơi ông K. làm trưởng phòng.

Giám đốc Công ty CP Đầu tư XNK Sông Hồng còn phản bác tin đồn cho rằng chính doanh nghiệp của ông đã quay clip "nhạy cảm" của ông K.

Ngày 22/11, Thông tấn xã dẫn nguồn tin từ UBND huyện Phú Xuyên cho hay, ông K. bị tạm định chỉ công tác 15 ngày, kể từ ngày 8/11/2018, để phục vụ việc kiểm tra làm rõ nghi vấn lộ clip "nhạy cảm". 

"Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đang phối hợp cùng các ban ngành có liên quan để làm rõ vụ việc. Khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí", Chánh Văn phòng Huyện ủy Phú Xuyên Đỗ Thị Thanh Xuân nói trên Người lao động.

Trước đó, khi clip "nhạy cảm" ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên nằm trên giường cùng cô gái, cả 2 không mặc áo, bị tung lên mạng, nhiều người cho rằng người đàn ông trong clip giống ông K. (Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên).