Lộ diện 4 chàng trai cởi trần, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi

Những hình ảnh về 4 nam thanh niên bán nude, tạo dáng phản cảm chụp ảnh bên hồ sen đã nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận.

Ngày hôm qua, hình ảnh về 4 nam thanh niên cởi trần, tạo dáng bên hồ sen đã gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh được cho là phản cảm đang bị dư luận lên án

Với loạt tạo hình như cởi trần cầm lá sen, quay lưng vào ống kính để lộ vòng 3, dùng lá sen che vùng kín rồi giơ chân lên trời thật cao, 4 nam thanh niên đã bị dân mạng 'ném đá', chỉ trích kịch liệt. Nhiều người cho rằng đây là hành động 'xấu xí', không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và đáng bị tẩy chay.

Thành viên T.H bình luận: "Chụp với sen thì chẳng ai nói gì, nhưng cởi trần rồi tạo dáng phản cảm như thế kia khi chụp với sen thì thật sự quá phản cảm. Chưa kể nếu nơi đây có người đến chụp ảnh nữa thì chắc hẳn họ sẽ xấu hổ thay".

"Trước giờ mình chỉ thấy nữ ăn mặc hở hang, phản cảm chứ có thấy nam đâu. Bây giờ các bạn nam còn chơi lớn nữa. Nhìn mất thiện cảm quá luôn, không thấy hài hước, thú vị tí nào hết. Hỏng cả cái hồ sen thơ mộng", tài khoản N.T.T bức xúc.

Dù lên tiếng thanh minh nhưng dư luận vẫn không đồng tình với hình ảnh này

Được biết, 4 thanh niên trên là một nhóm thợ ảnh đến từ Bắc Giang. Trước sự bất bình của người xem, Đ.H. (SN 1991), 1 trong 4 chàng trai có mặt trong bộ ảnh nói trên khẳng định chỉ là chụp cho vui và tất cả đều mặc quần khi chụp.

"Sau khi làm việc xong với khách, mình và mấy anh em trong hội rủ nhau xuống chụp ảnh giải trí chút thôi. Bọn mình không hề nude, chỉ là quần lỏng chun và hơi hở một chút. Hơn nữa, chuyện đàn ông cởi trần không đáng bị lên án như vậy", H. cho biết thêm.

Mặc dù vậy, nhưng loạt ảnh này vẫn khiến nhiều người nóng mắt và buông lời chỉ trích không ngớt.