Mặc quần ngắn ngồi xe máy, lại còn có hành động tránh nắng có 1-0-2 này, cô gái trẻ bị dân tình 'ném đá' thậm tệ

Người qua đường cũng phải toát mồ hôi hột thay 2 cô nàng vì kiểu ngồi khó hiểu này.

Trong thời tiết nóng bức, nắng hại thế này, không hiếm để thấy những cô nàng, anh chàng được gọi là "ninja" vì ăn mặc kín mít để bảo vệ da khỏi ánh nắng. 

Tuy nhiên, đâu đấy vẫn còn một kiểu người mang quan điểm "thời trang đánh tan thời tiết", ăn mặc mong manh, ít vải ra đường. Để rồi lúc nắng quá lại có kiểu tránh nắng phản cảm như cách cô gái dưới đây đang co cả 2 chân lên chiếc yên xe máy chẳng hạn.

Tư thế ngồi khó cảm của cô gái mặc quần ngắn đi dưới trời nắng.

Vì mặc quần ngắn nên khi ánh nắng chiếu vào sẽ có cảm giác nóng rát, cô gái ngồi sau phải co chân lên yên xe để giấu đùi vào áo khoác. Tình huống này quả thực đến người đi đường nhìn còn muốn rớt tim ra ngoài vì quá nguy hiểm.

Xe máy đâu phải như ô tô mà có dây bảo hiểm, cô gái cứ ngồi chênh vênh như vậy, hai tay đã bận giữ chân rồi thì còn bám vào đâu nữa. Chưa kể nếu có va chạm mà chỉ cần người phía trước tăng ga đột ngột thôi là cũng có thể khiến cô nàng bị chênh vênh và ngã xuống rồi. Nhiều người đã thực sự ngán ngẩm, thà rằng trùm kín mít ngay từ đầu rồi ngồi thoải mái có phải tốt hơn không. 

Ngồi như thế này vừa không đẹp và lại cũng nguy hiểm nữa.