Mai Phương bị chính mẹ ruột tra tấn tinh thần trước khi mất vài ngày

Theo các thông tin từ nhiều nguồn Page xác minh được. Mẹ ruột của Mai Phương không muốn con gái mình được chữa trị theo phác đồ của bệnh viện, mà luôn ép con phải về nhà chữa trị theo cách riêng của bà (các cách phản khoa học của một người cuồng tín, sùng đạo phái).

Khi còn sống, Mai Phương đã luôn bị mẹ ruột h.à.n.h h.ạ tinh thần, khiến cô phải chọn con đường sống khổ cực trăm bề, nhịn ăn nhịn mặc, đi diễn xa đến mấy cũng tự chạy xe còn để dành tiền nuôi con. Đến lúc Mai Phương được các mạnh thường quân hỗ trợ quyên góp tiền chữa bệnh, số tiền đó cũng bị nhòm ngó và toan tính muốn c.ư.ớ.p đi.

Những ngày cô đau yếu nhất, mẹ ruột của Phương luôn c.h.ửi r.ủ.a cô là đứa con bất hiếu, thậm chí còn chửi mắng những người bạn thường xuyên lui tới quan tâm chăm sóc cho Phương. Ngay cả khi mọi người bàn nhau muốn lo hậu sự cho Phương, cũng bị mẹ ruột cô cấm cản.

Mai Phương những ngày bị bệnh đúng nghĩa là mệt mỏi, đau khổ cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Rất nhiều chị em nghệ sĩ cũng đã quyết định sẽ phanh phui những sự thật này để bé Lavie được an toàn, sống trong sự chăm sóc & nuôi dạy tử tế từ những chị em bạn bè thân thiết của Mai Phương, chứ không phải với một người mù quáng, đ.ộ.c á.c và b.ạ.o l.ự.c như bà ngoại.

Vốn dĩ sự thật sẽ được đăng tải sau khi hậu sự của Phương xong xuôi. Nhưng nhiều người trong cuộc vì quá thương Phương nên đã công bố sớm hơn lên MXH.

(Xin lỗi các bạn vì video có thể khiến nhiều người đau lòng, thực sự Page muốn giữ lại hình ảnh đẹp nhất của Mai Phương trong mắt mọi người như ảnh Page đăng ngày Phương mất, nhưng thiết nghĩ cũng cần phải công khai sự thật vì tương lai của bé Lavie. Người mà Mai Phương luôn nói khiến cô lo lắng nhất nếu cô phải ra đi. Và thực sự đây không phải video duy nhất, mọi thứ sẽ sớm được công khai toàn bộ!)

Cả đời chỉ 1 chữ “ Khổ”

(Video: Saka Nga)