Màn tung hoa cưới khiến ai chứng kiến cũng thót tim, lý do được bật mí phút cuối mới khiến cô dâu nhận rổ gạch đá

Tung hoa cưới rõ là vui đấy, thế nhưng phải đúng nơi, đúng lúc.

Tung hoa cưới là một trong những nghi thức gần cuối tiệc được rất nhiều người mong chờ. Đặc biệt, hội nam thanh nữ tú vẫn đang lẻ bóng càng nuôi hy vọng sẽ bắt được hoa từ cô dâu để nhanh nhanh tìm được chân ái đời mình. 

Nghi thức này thì vui đấy, thế nhưng nếu vui quá mà bỏ qua yếu tố ngoại cảnh thì lại rất không nên! 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tung hoa của cô dâu cho hội gái xinh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rõ ràng những người trong cuộc thì rất hào hứng, vui vẻ, nhưng ái nấy chứng kiến thì lại rùng mình, thót tim!

Màn tung hoa đang nhận về nhiều gạch đá của cư dân mạng.

Cụ thể, cô dâu và nhóm bạn chọn thực hiện màn ném hoa ở phía ngoài rạp, ngay ngoài đường lớn. Thế nhưng, khi nữ chính vừa ném bó hoa lên, cả hội lao tới túm thì cũng là lúc một chiếc xe container lớn chạy qua. Để ý kĩ thì người tài xế cũng vội vàng giảm tốc, có vẻ cũng khá bất ngờ trước tình huống này.

Thậm chí, có một cô gái (áo trắng) chỉ thiếu chút nữa thì đã ngả người vào chiếc xe tải đang lăn bánh. Cảnh tượng này thật sự rất nguy hiểm, may mắn là không ai có vấn đề gì.

Khoảnh khắc chiếc xe container suýt tông phải bạn nữ áo trắng.

Cô dâu chuẩn bị màn tung hoa cho các bạn. (Ảnh cắt từ clip)

Hoa vừa được ném lên, cả hội gái xinh đã lao tới túm lấy. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, lúc này có một xe container lớn đi tới. Cô gái áo trắng suýt va chạm với xe. (Ảnh cắt từ clip)

Dù thế, đoạn clip này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì cô dâu và nhóm bạn vẫn nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Một số nhẹ nhàng nhắc nhở, có người nóng nảy thì ném đá, trách mắng vì chọn ném hoa giữa đường lớn, không quan sát tạo nên tình huống nguy hiểm.

Quả thật, màn ném hoa này tưởng hay mà lại không hay như một dân mạng nhận định: "Ném bông/ ném hoa cưới là 1 hình thức hay, mình cũng thích cái này nhưng mà làm ngoài đường nguy hiểm quá, hay mà thành ra không hay, vui mà thiếu chút nữa hết vui".