Mất 35 nghìn để nhận về tờ 10 nghìn, câu chuyện của thanh niên khiến nhiều người ngao ngán

Đúng là shop bán đồ đã có cách "làm giàu không khó" nhưng lại khiến người ta bức xúc.

Chuyện mua bán online qua mạng xã hội càng trở nên phổ biến. Bây giờ, con người có thể ngồi nhà và ship “cả thế giới” đến được. Cũng chỉ vì kiểu mua bán này mà có không ít câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Mới đây, một thanh niên kể về câu chuyện mua hàng khó tin của mình.

Theo đó, anh chàng muốn mua một cái kính cường lực về dán điện thoại. Sản phẩm có giá 10 nghìn đồng. Phí ship là 25 nghìn đồng.

Tuy nhiên, shop lại hết mất sản phẩm đó nên người ta đã cho 10 nghìn đồng tiền kính vào trong phong bì để trả lại cho người mua.

"Hiện tại, shop em hết kính. Em gửi anh tiền kính, mong anh thông cảm, trân trọng". Đó là những gì chủ shop viết bên ngoài chiếc phong bì.

Thật là mất niềm tin vào mua hàng online quá.

Vậy là nam thanh niên này đã phải chịu cảnh mua một tờ 10 nghìn đồng nhưng lại bỏ ra 35 nghìn đồng cho tất cả chi phí. Thật là một vụ mua bán thua lỗ quá mức!

Dân mạng tỏ ra ngạc nhiên với cách hành xử của shop đồ. Nếu người ta báo lại là hết hàng, không ship thì đâu dẫn đến câu chuyện về sau. Số khác lại yêu cầu nam thanh niên nên đăng ảnh shop lên để biết đường mà tránh. Đây rõ ràng là hành vi lừa đảo bởi phí ship còn cao hơn sản phẩm, nếu hoàn tiền về thì khách hàng mất tiền mà lại chẳng mua được gì hết.

Câu chuyện hiện tại vẫn đang được chú ý trên mạng xã hội.