Mẹ đèo con phóng ngược chiều như bay trên cao tốc, CSGT phải vừa chạy lùi vừa phát loa gọi

Phát hiện người phụ nữ chở con nhỏ chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc Trung Lương với tốc độ cao, xe CSGT đang chạy trên đường lập tức tìm cách ngăn chặn.

Ngày hôm nay (3/1), trên MXH Facebook đang lan truyền một đoạn clip với nội dung “Xe CSGT vừa lùi vừa phát loa theo người phụ nữ chở theo con nhỏ chạy ngược chiều trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương".

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều 2/1 trên cao tốc Trung Lương, hướng đi TP. HCM, đoạn qua xã Tân Bửu, huyện Bến Lức, Long An và được camera hành trình của một ô tô gia đình ghi lại.

Mẹ đèo con phóng ngược chiều như bay trên cao tốc, CSGT phải vừa chạy lùi vừa phát loa gọi
Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung trong đoạn clip, một người phụ nữ chạy xe máy chở theo con nhỏ phía trước, cả 2 mẹ con đều không đội mũ bảo hiểm, phóng ngược chiều như bay trên đường cao tốc.

Lúc này, một chiếc xe CSGT trên đường tuần tra đảm bảo ATGT chạy ngang qua phát hiện vội chạy lùi khẩn cấp và phát loa ra hiệu cho người phụ nữ. Tuy nhiên, người này vẫn phớt lờ cảnh báo và tiếp tục chạy ngược chiều.

Không lâu sau đó, người phụ nữ liều lĩnh trên đã bị Đội CSGT số 7 bắt giữ, giam xe tại Đội và xác minh người vi phạm để xử lý.