Mỹ nhân phim 18+ 'Bridgerton' diện nội y khoe dáng nóng bỏng trên tạp chí đầu năm

Phoebe Dynevor xuất hiện trên tạp chí L'OFFICIEL số mới nhất, khỏe vẻ nóng bỏng không kém những cảnh quay của cô trong phim 18+ 'Bridgerton'.

Nổi đình đám sau khi đóng nữ chính trong Bridgerton, bộ phim tình cảm ngập tràn cảnh nóng gây sốt của Netflix, Phoebe Dynevor liên tục phủ sóng khắp các mặt báo.  Nhờ hiệu ứng của phim, nữ diễn viên 26 tuổi vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí L'OFFICIEL số tháng 2. 

Rũ bỏ những bộ cánh vương giả, quý phái trong những thước phim tình yêu của Bridgerton, Phoebe Dynevor xuất hiện đầy gợi cảm, cuốn hút trên tạp chí L'Officiel, tự tin diện nội y khoe vẻ nóng bỏng trước ống kính. Cô hết phô dáng nóng bỏng trong trang phục nội y của Gucci hay Fendi, lộ những đường cong hút mắt dưới set đồ xuyên thấu Burberry lại khoe thần thái sang chảnh, khí chất trong loạt thiết kế đắt tiền từ Chanel, Valentino, Prada…

Nữ diễn viên sinh ngày 17/4/1995 tại Anh và hiện là gương mặt vô cùng được săn đón.  Dù chỉ cao 1,65 m nhưng Phoebe Dynevor lại sở hữu vẻ đẹp sexy và gương mặt rất điện ảnh cũng như hút ống kính.