Nam thanh niên đâm người yêu cũ 9 nhát đã ra đầu thú

Sau nhiều ngày xảy ra vụ việc, gia đình V. đã động viên thuyết phục đối tượng ra công an đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Liên quan đến vụ việc cô gái N.T.T. (SN 1993, quê Hưng Yên) bị người yêu cũ tên V. đâm nhiều nhát trên phố Bùi Thị Xuân, tối16/10, nghi phạm đã được gia đình thuyết phục ra đầu thú.

Cũng theo lời người mẹ, V. cùng cậu và 2 chú đến làm việc tại cơ quan công an quận Hai Bà Trưng vào khoảng 19h tối 16/10. Trước khi đi, V. có gọi điện xin lỗi bố mẹ, xin lỗi T. và người nhà nạn nhân, mong nhận được sự tha thứ.

Nạn nhân T. hiện đang được người nhà chăm sóc tích cực tại bệnh viện Thanh Nhàn. Mẹ và em gái của V. cũng đã lên Hà Nội để thăm hỏi T. Người thân của cô gái cho biết, T. nhập viện sau khi bị người yêu cũ đâm 9 nhát. Trong đó có hai nhát vào ngực, hai nhát vào lưng, một nhát vào bụng khiến nạn nhân thủng gan, thủng dạ dày.

Đối tượng V. tại cơ quan công an.

T. bị đâm nhiều nhát, gục giữa phố.

Sáng 16/10, mẹ của V. có mặt tại bệnh viện Thanh Nhàn, dự tính ở lại chăm sóc T. nhưng người nhà nạn nhân không đồng ý. Được biết, gia đình V. sẽ chịu toàn bộ chi phí chữa trị. Trước mắt, họ đã gửi lại 10 triệu đồng chăm sóc nạn nhân.

Hiện nạn nhân vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

"Giờ tôi có nói thì chắc cũng không ai tin, nhưng con trai tôi từ nhỏ cũng hiền lành, có lẽ chuyện yêu đương khiến nó không kiềm chế được, bồng bột của tuổi trẻ nên mới để xảy ra như vậy. Từ hôm đó đến nay, nó không liên lạc gì với tôi cả, chỉ nhắn tin với em gái. Giờ tôi chỉ mong con nhanh ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật, con còn trẻ, phạm sai lầm thì phải chịu trách nhiệm và sửa chữa" - mẹ của V. cho biết.