Nàng WAGs nóng bỏng tới World Cup 2018 nhờ tấm vé... phút 89

Tuy không phải là cầu thủ quá nổi tiếng nhưng tiền đạo đội trưởng Paolo Guerrero lại khiến các đồng đội phải ngưỡng mộ khi chinh phục được trái tim của chân dài Thaisa Leal.

Paolo Guerrero hiện đang là chân sút thuộc biên chế của CLB Flamengo (Brazil). Hiện tại, cây săn bàn 34 tuổi đang là chân sút vĩ đại nhất của đội tuyển Peru khi có 34 bàn thắng sau 87 trận.

Hôm 8.12.2017, Guerrero dương tính với benzoylecgonine, chất chuyển hóa chính của cocaine . Kết quả là anh đã bị LĐBĐ thế giới (FIFA) cấm thi đấu trong vòng 1 năm. Sau đó 12 ngày, FIFA quyết định giảm lệnh cấm xuống còn 6 tháng.

Paolo Guerrero.

Hôm 14.5 vừa qua, Tòa án Trọng tài Thể thao thế giới đã quyết định cấm thi đấu 14 tháng với Guerrero. Điều đó có nghĩa, tiền đạo sinh năm 1984 sẽ không thể góp mặt ở World Cup 2018. Thế nhưng, đến ngày 31.5, cơ quan này đã quyết định tạm thời dỡ bỏ lệnh cấm giúp Paolo Guerrero vẫn có thể tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh thần thứ 21. 

Ở giải đấu chuẩn bị diễn ra tại Nga, cả ĐT Peru và Paolo Guerrero đều không được nhiều người chú ý nhưng cô bạn gái Thaisa Leal được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự chú ý của cánh săn ảnh bởi vẻ đẹp mặn mà của mình.