Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị tố hiếp dâm tập thể

Một ngôi sao Ngoại hạng Anh đã bị một phụ nữ cáo buộc "hãm hiếp tập thể" tại bữa tiệc kín.

Theo đó, người phụ nữ này cho biết cô tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân, nằm bên cạnh một cầu thủ bóng đá Ngoại hạng Anh vào sáng hôm sau, với những vết trầy xước ở chân. Cô cho biết cầu thủ này, cũng khỏa thân, nói rằng họ đã quan hệ tình dục.

Điều đáng nói là một người bạn cũng tham gia bữa tiệc này cam đoan nạn nhân không thể đồng ý quan hệ tình dục. Lý do là cô nàng này đã say mèm, tới mức không thể đứng nổi vào đêm hôm trước.

Ngoài ra, cô cũng hoài nghi đã bị đánh thuốc mê vì trong ký ức chỉ nhớ uống 2 ly. Hiện nạn nhân đã được nhân viên pháp y và bác sỹ kiểm tra, cũng như được các thám tử phỏng vấn để tiến hành mở rộng điều tra.

Được biết, sự việc xảy ra tại một căn hộ được cầu thủ Ngoại hạng Anh cùng những người bạn thuê. Ngay sau khi tỉnh dậy, cô đã đến cảnh sát trình báo. Cô lo ngại rằng mình đã bị cầu thủ này và những người bạn hãm hiếp tập thể.

Thời gian gần đây, trùng với thời điểm Ngoại hạng Anh 2019/20 tạm dừng vì Covid-19, không ít cầu thủ đang thi đấu tại giải đấu này dính bê bối và bôi xấu hình ảnh không chỉ bản thân mà cả CLB.

Mới nhất là trường hợp của Callum Hudson-Odoi. Ngôi sao trẻ của Chelsea đã bị một phụ nữ tố cáo về tội hiếp dâm và sẽ phải trình diện cơ quan chức năng trong tháng 6 tới.