Người phụ nữ bị truy sát trong quán ăn

Nhóm đi ôtô tấn công người phụ nữ và đuổi đánh nhóm vào can ngăn. Cảnh sát đã trích xuất camera để làm rõ những người liên quan.

Côn đồ truy sát người phụ nữ trong quán ăn Camera ghi lại cảnh nhóm thanh niên xông vào nhà hàng ở Bình Thuận tấn công con gái chủ quán.

Ngày 5/2, Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đang điều tra vụ một phụ nữ bị nhóm người xông vào hành hung trong quán ăn Ẩm Thực phố ở thị trấn Thuận Nam.

Theo đơn tố cáo, tối 22/1, một nhóm thanh niên đi ôtô đến quán ăn của gia đình chị V.K.H. (27 tuổi). Một người xuống xe la hét đòi đập phá quán rồi bỏ đi.

Sau đó, nhóm này quay lại truy đuổi chị H. Khoảng 7-8 thanh niên lao vào đánh đấm, dùng hung khí tấn công nạn nhân.

Hình ảnh do camera ghi lại cho thấy khi chị H. ngã xuống đất đã còn bị một thanh niên dùng hung khí đánh liên tiếp vào người. Một vài người trong quán đến giải vây cũng bị nhóm người này đuổi đánh.

Theo giấy chứng nhận thương tích của bệnh viện, nạn nhân bị vết chém ở đỉnh đầu dài 5 cm và đa chấn thương vùng tay, chân.

Trong đơn tố cáo, gia đình chị H. cho rằng có kẻ chủ mưu tổ chức truy sát. Cơ quan điều tra đã trích xuất camera để làm rõ những người liên quan.