Nguyễn Sin chính thức lên tiếng về vụ việc “Tiếp thị sữa” tại Đồng Nai

Chiều 13.5, trang cá nhân Nguyễn Sin đã đăng tải một bài viết dài về vụ việc “tiếp thị sữa” tại Đồng Nai xôn xao thời gian vừa qua.

Theo đó, Nguyễn Sin đã bày tỏ sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm của CSGT Tỉnh Đồng Nai khi để xảy ra tình trạng “tiếp thị sữa”.

Nguyên văn bài viết như sau:

“TIẾP THỊ SỮA VÀ SỰ THỜ Ơ CỦA TỈNH ĐỒNG NAI !!!

Lẽ ra sau khi từ đảo trở về đất liền, 7 nên biên cái tus hỏi thăm bạn bè, hay là quảng cáo cái nhà hàng của 7 mới mở ở Phú Nhuận. Nhưng 7 ấm ức suốt thời gian qua về chuyện tiếp thị sữa ở Đồng Nai, nên nay 7 tặng cho chúng nó một tus.

À há, nếu hôm đó người trực tiếp đôi co với tiếp thị sữa Đồng Nai không phải là 7 mà là một người dân nào đó, có lẽ sự việc rồi cũng sẽ rơi vào ngỏ cụt, người đôi co với chúng nó sẽ bị h à nh h u ng và sẽ chẳng có cái clip nào mang được về tới nhà để đăng lên cho bà con như 7 đã làm.

Xã hội bây giờ cái quái gì cũng có thể xảy ra, mấy thằng đầu trộm đuôi cướp thì đi làm việc của công an, công an với lý tưởng là bảo vệ người dân thì lại sản sinh ra mớ nhùng nhằn như tiếp thị sữa để đối phó với người dân mỗi khi cần thiết.

Mới sáng ngồi ăn sáng cùng nhau anh anh em em, sau khi đăng Clip lên mạng một phát các ông lên Báo bảo là “không liên quan”. Đời tiếp thị sữa bạc bẽo không khác gì một con đ%# nhỉ ? Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu. Haha

____________

Về chuyện trưng dụng người dân để phục vụ công tác, xưa giờ mình chỉ thấy có lực lượng cảnh sát hình sự là cần có mạng lưới cơ sở, đặc tình và cơ sở bí mật. Còn CSGT thì do tính chất công việc và mức độ chuyên môn chả có mẹ gì, nên đâu cần trưng dụng người ngoài.

Ấy thế mà nhóm người từng có tiền án tiền sự về tội trộm cắp, cướp giật và có thằng vừa mới đi cay nghiện về, nhưng lại được các ông ấy trưng dụng ra đường ghi hình để ăn “bẩn”.

________

Sau khi 7 đăng Clip lên, cái bọn DLV vào nhí nha nhí nhố, nào là người dân được quyền quay phim và tố giác vi phạm cho CSGT, nào là những lý lẽ “ngôn lù”, nào là nhờ các anh ấy nên giảm đi tình trạng tai nạn giao thông tại ngã tư.

Con cặk, 500k mỗi thằng/ ngày, chấm hết, éo có cái mục đích hay lý tưởng cao đẹp nào khác.

Còn nữa, 7 tuy không giàu nhưng tiền tỷ 7 không thiếu, xe 7 đi mấy tỷ bạc nhưng là 7 mua đứt, không vay ngân hàng, chưa kể 7 đang làm việc tại nhiều đơn vị lớn, mức lương không dưới 10.000$ tháng, hà cớ chi chúng mầy vu khống cho 7 lục giỏ lấy của chúng mầy 2 triệu dạ ?

Gì chứ 2 triệu thì chưa đủ tiền để mua một bó hoa đẹp tặng cho gái, bọn mầy đánh giá 7 hơi bị thấp rồi đoá.

Đơn 7 sẽ gửi văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công An, 7 tố thẳng bọn mầy về tội Giả mạo chức vụ, cấp bậc được quy định tại Điều 265 Bộ Luật Hình Sự.

Này thì em là CSGT, này thì để em gọi tổ công tác em tới, đợt này cục xì lầu hay ông bê lắp cũng không dám đứng ra cứu tụi mầy đâu, lo rầu dần đi là vừa !!!”

Sau khi dòng trạng thái được chia sẽ, nhiều người đã ủng hộ cách làm của Nguyễn Sin và bức xúc về cách làm việc của “tiếp thị sữa” cũng như CSGT Tỉnh Đồng Nai.

“Ủng hộ 7” – Là lời 1 CĐM có tên Đoàn Công Danh lên tiếng.

Rất nhiều lời cảm ơn gửi tới trang cá nhân Nguyễn Sin.