Nóng mắt với tiếp viên mặc bikini bóc tôm cho khách

Một nhà hàng tại Thẩm Dương, Trung Quốc đã tìm ra giải pháp giúp các thực khách có thể thưởng thức những con tôm tươi ngon mà không lo đau tay vì gỡ vỏ.

Ngoài việc không phải tự tay lột tôm, các thực khách tới nhà hàng này còn được “bổ mắt” với những cô nhân viên mặc bikini vô cùng nóng bỏng,Shanghaiist đưa tin.

 

Ý tưởng để nhân viên bóc tôm cho khách của nhà hàng trên có lẽ được lấy cảm hứng từ câu chuyện của một nữ tiếp viên hàng không nghỉ việc để mởdịch vụ “bóc vỏ cua chuyên nghiệp”.

Theo quảng cáo trên mạng, dịch vụ của côgái trẻ này cũng không quá đắt đỏ với giá 10NDT/con (34.000 đồng/con) và thêm5NDT (17.000 đồng) nếu muốn được bón tận miệng.

 

Thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh là nơi nổi tiếng với cácnhà hàng sử dụng những chiêu trò gây tranh cãi để quảng bá hình ảnh.

Hôm 19/7/2015, một nhà hàng đã thuê các nhân viên mặc bikini và thậm chí là để ngực trần phục vụ khách hàng nhân dịp khai trương. Vài tháng sau đó, một quán bar đã thuê vũ công thoát y ngồi trong bể bia để mua vui cho những vị khách cô đơn trong Ngày Độc thân (11/11).