Nữ sinh sở hữu vòng một 110cm lần đầu lộ diện sau phẫu thuật thu nhỏ ngực

Sau từng ấy thời gian nhờ đến "dao kéo" để thu nhỏ vòng ngực "khủng" - 110cm, mới đây, Võ Thị Thu Trang đã chính thức lộ diện sắc vóc lạ lẫm gây bất ngờ cho CĐM.

Vốn được biết đến như một cô hot girl gây chú ý trên cộng đồng mạng không chỉ vì nhan sắc ngọt ngào, thu hút mọi sự chú ý mà còn nổi bật nhất với vòng 1 siêu "khủng". Câu chuyện "gây bão" lại bắt nguồn từ việc cô nàng này liên tục cập nhật những hình ảnh vừa phổng phao, táo bạo đến phản cảm trên trang cá nhân. Những bộ ảnh luôn khiến mọi ý kiến cho rằng quá nhạy cảm và cũng không phù hợp với độ tuổi còn quá trẻ như Thu Trang. 

Trước nhiều ý kiến trái chiều, cũng như sức ép dư luận, cô hot girl này cuối cùng đã quyết định nhờ cậy đến "dao kéo" để giúp thu nhỏ kích thước vòng 1. Sau khoảng thời gian dài cải thiện số đo ngực 110cm, Thu Trang cuối cùng đã lộ diện thân hình cũng như đường cong gây bất ngờ không kém. 


Hình ảnh mới nhất của Thu Trang sau quá trình phẫu thuật để thu nhỏ vòng ngực

Hình ảnh mới nhất của Thu Trang sau quá trình phẫu thuật để thu nhỏ vòng ngực "quá khổ" của mình vừa được cô cập nhật trên trang cá nhân. Có thể thấy đường nét cơ thể và vóc dáng đã trông hài hòa và giảm bớt đi phần nào sự phản cảm nơi vòng 1.

 


Hình ảnh trước đây với vòng 1 lên đến 110cm của Thu Trang từng khiến cộng đồng mạng

Hình ảnh trước đây với vòng 1 lên đến 110cm của Thu Trang từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dư luận vì quá phản cảm những thước ảnh, video do chính cô nàng 2k cập nhật.

 


Hình ảnh khác biệt rõ rệt ở vòng 1 trước và sau khi thu nhỏ số đo của Thu Trang.

Hình ảnh khác biệt rõ rệt ở vòng 1 trước và sau khi thu nhỏ số đo của Thu Trang.