Ớn lạnh đại ca giang hồ ‘Quân Xa Lộ’ bị nhóm 20 thanh niên truy sát chém tử vong

Quân "Xa lộ", đại ca giang hồ vùng giáp ranh Sài Gòn - Bình Dương vừa bị truy sát tại một quán karaoke khiến ông này tử vong.

Ngày 7/11, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM truy bắt nhóm thanh niên gây ra vụ hỗn chiến khiến một người chết.

Sau khi hát karaoke, Mai Văn Quân đã bị nhóm người cầm hung khí chém tử vong.

Thời điểm tối 4/11, ông Mai Văn Quân (SN 1965, tức Quân "Xa Lộ" hay Quân "Khùng") cùng một số người bạn đến chơi ở quán karaoke Nice Vip tại phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Đến khoảng 23 giờ 15 phút ngày 4-11-2019, ông Quân đang đứng trước quán thì bị hàng chục thanh niên cầm mã tấu, dao đuổi chém xuống tầng hầm quán karaoke. Nạn nhân có dùng dao chống trả song vẫn bị chém trọng thương, gục tại hiện trường, sau đó tử vong. Camera an ninh tại đây ghi nhận, các đối tượng nhanh chân bỏ trốn sau khi gây án.

Đám đông đuổi chém ông Quân (Hình ảnh cắt từ camera)

Clip sự việc.

Nguyên nhân được cho là ông Quân và người tên S. mâu thuẫn với nhau về việc giới thiệu mua bán nhà. Sau đó, hai bên đã gặp nhau giải hòa. Tuy nhiên, trong lúc nhậu, ông Quân có tát S. một cái. Vì tức giận, S. hẹn ông Quân đánh nhau và kéo theo nhiều đồng bọn gây ra vụ chém người náo loạn ngay trên đường Khổng Tử.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP HCM đã triệu tập nhiều người liên quan đến làm việc, song chưa công bố danh tính và hành vi cụ thể.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Update:

 

Lộ người thuê chém: http://gioitre.net/dai-ca-giang-ho-sai-gon-bi-quay-chem-den-chet-nghi-do-nu-viet-kieu-thue-33629

Đã có 1 thanh niên ra đầu thú: http://gioitre.net/mot-trong-20-ke-chem-dai-ca-giang-ho-quan-xa-lo-ra-dau-thu-33631