Phát hiện bao cao su trong ví người yêu, chàng trai nổi khùng cho rằng mình bị 'cắm sừng' dù bạn gái đã giải thích lý do tế nhị

Ngay khi phát hiện thứ đồ lạ, anh chàng đã gọi bạn gái về phòng để tra hỏi, sau đó nhắn tin chửi bới thậm tệ.

Là một trong những vật mà nam giới hay mang theo người nhất, chắc không nói thì ai cũng biết tác dụng chính của bao cao su là gì. Thế nhưng, điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu một cô gái mang theo bao cao su là điều khá "kì lạ", nếu không có lý do chính đáng, nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới những chuyện không hay. 

Câu chuyện của cô gái trẻ đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao qua nay chính là một ví dụ. Chẳng là, trong một lần bạn trai qua phòng chơi lúc cô gái đi chợ, chàng trai lục túi xách và có phát hiện ra 1 chiếc bao cao su lạ mắt. Ngay lập tức, anh chàng "nổi cơn thịnh nộ" gọi bạn gái về tra khảo. Mặc dù cô gái đã giải thích lý do nghe rất hợp tình, hợp lý nhưng vẫn bị bạn trai kiên quyết đay nghiến.

Bài viết này đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

"Đợt này người yêu mình được nghỉ nên anh qua chỗ mình chơi. Lúc mình đi chợ mua ít đồ ăn thì anh đến, anh ấy cũng có chìa khóa phòng nên vào đợi mình. 

Trong lúc đợi thì anh thấy trong túi xách có cái bao cao su, mình mua thuốc đặt phụ khoa nên phải dùng bao cao su để đặt. Nhưng sự thật là mình cũng không hiểu tại sao lại là loại có gai nữa.

Rồi diễn biến như dưới đây ạ. Phải làm sao để anh ấy tin mình đây mọi người ơi?".

Nhìn thấy "vật thể lạ" trong túi xách bạn gái, nam thanh niên "nổi cơn thịnh nộ", bắt bạn gái về phòng ngay

Khi được giải thích mua để tiện cho việc đặt thuốc phụ khoa, nam thanh niên này nhất định không tin, còn buông lời xúc phạm người yêu

Chiếc bao cao su có gai khiến tình cảm đôi nam nữ sứt mẻ...

Theo đoạn tin nhắn được chụp lại, chàng trai đã tỏ ra rất bức xúc khi phát hiện "vật thể lạ" kia và nghi ngờ sự chung thuỷ của bạn gái. Dù bạn gái đã giải thích dùng bao cao su để đặt thuốc phụ khoa, anh chàng không tin vì cho rằng không hợp lý vì... đặt thuốc sao cần dùng loại bao cao su có gai? 

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng cho rằng, nam thanh niên trên đã quá vô lý vì cố chấp, số khác thì đồng cảm với bạn gái và vote chia tay:

- Chưa cần nói đúng hay sai, nhưng chưa gì mà đã chửi người yêu thế kia thì không được rồi. Đàn ông con trai gì mà gia trưởng, thiếu tôn trọng phụ nữ. Dù sao cũng phải nghe bạn gái nói đã chứ, có quyền không tin chứ ai lại chửi người ta như vậy?

- Nói để cho mấy người không hiểu biết nhé, mình từng viêm phụ khoa. Đặt thuốc thì đặt sâu vào cổ tử cung. Tay có rửa sạch đến mấy cũng không sạch như bao cao su đâu ạ. Người biết cách sẽ dùng bao cao su lót tay lại để đẩy viên thuốc, vừa vệ sinh, vừa không bị khó đưa vào như dùng tay nhé.

- Chia buồn với bạn nữ, loại đàn ông chửi bới mình thế này chưa cần biết đúng, sai ra sao, bỏ đi cho nhẹ thân, lấy về sau này chưa rõ đầu đuôi tai nheo gì nó lại cho vài cái bạt tai thì hỏng. Đây còn chưa kể khi đi mua bao cao su thì hiệu thuốc cứ tiện tay là đưa thôi chứ ai phân biệt có gai hay không có gai.

 

- Mình thấy anh người yêu bạn rành thật sự, còn biết cả có gai hay không có gai. Chưa bàn đến chuyện bao cao su nhưng tự động lục túi của bạn gái lại còn chửi bới xúc phạm như thế thì bỏ đi, đừng tiếc.