Phát hiện bị cắm sừng, chàng trai còn sốc nặng hơn khi biết danh tính kẻ thứ ba

Bí mật về thăm người yêu để tạo bất ngờ dịp sinh nhật, chàng trai đắng lòng khi phát hiện ra sự thật mà bạn gái che giấu bấy lâu.

Yêu xa giống như một ván bài may rủi. Những người yêu nhau nhưng không được gặp mặt, thường xuyên phải đối mặt với nỗi nhớ nhung giày vò, lúc khó khăn không có người yêu ở bên. Những lúc như thế, con người ta rất dễ yếu lòng mà tìm đến một vòng tay khác. Nếu vượt qua được giai đoạn đó thì tình cảm sẽ khăng khít, bền chặt. Thế nhưng, éo le một điều, là chẳng có nhiều người đủ sức để vượt qua cám dỗ.

Mới đây, bài đăng của một chàng trai trẻ vượt hàng trăm km để tạo bất ngờ cho người yêu trong ngày sinh nhật và cay đắng phát hiện mình bị cắm sừng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, chàng trai số nhọ này cho biết mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật của người yêu. Anh chàng đã đi hơn 100km để về chúc mừng bạn gái. Nhưng éo le thay, chưa kịp tạo bất ngờ thì chính cô bạn gái lại "tặng" anh một bất ngờ lớn hơn. Tận mắt chứng kiến cảnh người yêu mình đang ôm hôn người khác trong khi vẫn nói với mình rằng "Em đang ngủ", chàng trai cay đắng nhận ra mình bị cắm sừng từ bao giờ không biết.

Chàng trai cay đắng lên mạng tâm sự về hoàn cảnh éo le của mình

Thế nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó. Chưa kịp nguôi giận vì bị bạn gái phản bội, chàng thanh niên còn sốc hơn khi biết danh tính của kẻ thứ ba kia. Thì ra không phải ai khác mà lại chính là người mà cô bạn gái của anh vẫn thường giới thiệu là "con trai nuôi của bố mẹ em". Chuyện rõ ràng trước mắt, chàng trai chẳng còn biết làm gì khác ngoài tắt máy khi cô nàng kia gọi điện giải thích. 

Anh chàng đã chuẩn bị rất nhiều quà để tạo bất ngờ cho người yêu

Anh chưa kịp tạo bất ngờ cho em thì em đã làm anh còn kinh ngạc hơn gấp nhiều lần rồi

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện của chàng trai số nhọ đã nhận được một sự quan tâm lớn. Bên cạnh những lời động viên, an ủi, dân tình cũng tỏ ra không mấy bất ngờ về câu chuyện yêu xa bị cắm sừng của chàng trai bởi trước đó, chuyện bị người yêu phản bội vì khoảng cách địa lý vốn đã trở nên quen thuộc trong cộng đồng mạng.

- Đúng là bất ngờ còn gì? Một bất ngờ to đùng luôn.

- Tốt nhất là đừng yêu xa.

- Chúc mừng chàng trai đã có quyết định táo bạo và phát hiện ra câu chuyện sớm hơn.

- Lại là yêu xa và câu chuyện muốn tạo bất ngờ cho người yêu.