Phí Phương Anh tiếp tục tung hint hẹn hò thiếu gia nhưng màn gia nhập 'đường đua' bikini mới gây chú ý

Dù tung hint ngợp trời nhưng Phí Phương Anh vẫn chưa chịu công khai hẹn hò.

Một trong những cô gái đình đám nhất đầu năm 2021, chắc chắn phải kể đến Phí Phương Anh. Ước mơ làm ca sĩ của nữ siêu mẫu The Face đã nhận về vô số ý kiến trái chiều sau khi tung liền 2 MV trong khoản thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu sự nghiệp cô nàng ồn ào như vậy, thì về mảng tình cảm, Phí Phương Anh lại khá kín tiếng.

Phí Phương Anh đang vướng tin đồn hẹn hò với một thiếu gia tên Đ.M.Q

Dù không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ với thiếu gia Đ.M.Q - người là bạn thân của Fabo Nguyễn, nhưng Phí Phương Anh và người yêu tin đồn vẫn liên tục tung hint hẹn hò mỗi khi có dịp. 

Địa điểm mới nhất cặp đôi này vừa thêm vào danh sách check-in cùng nhau là một hồ bơi vô cực nằm trên tầng thượng một tòa nhà 35 tầng thuộc quận 7 TP.HCM. Hồ bơi có view cực xịn bao quát sông Sài Gòn và khu trung tâm thành phố. 

 

Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia đăng ảnh check-in hồ bơi vô cực cách nhau chỉ 30 phút

Dù thiếu gia M.Q và Phí Phương Anh người đăng ảnh trước người đăng ảnh sau nhưng nhìn từng chi tiết như hồ bơi, họa tiết đá, sàn gỗ rồi cả chiếc xuồng hơi giống nhau y đúc, có lẽ cả hai cũng dư biết không thể chối là không đi cùng nhau.

Nhưng gác qua một bên chuyện nữ ca sĩ của Cánh Bướm Dối Gian đi bơi cùng người yêu tin đồn thì Phí Phương Anh cũng nhân dịp này gia nhập "đường đua" bikini với bộ đồ một mảnh, khoét chỗ cần khoét để phô bày những đường cong gợi cảm chuẩn siêu mẫu của cô nàng.

Phí Phương Anh khoe body xịn xò

Cô nàng cũng là một cái tên đáng gờm trên đường đua sexy đầu năm