Phúc XO người đeo vàng nhiều nhất việt nam bị công an bắt

Tạm giữ Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO)

Hôm nay (10/4), Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO, sinh năm 1983, ngụ Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra về hoạt động cung cấp ma túy tại tụ điểm kinh doanh dịch vụ karaoke trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Phúc XO vài tháng trở lại đây khá nổi tiếng trên các clip đăng tải trên Youtube, được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Công an đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

 

Được mệnh danh là 'người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam', Phúc XO luôn khiến dân tình há hốc mồm với những lần công khai khoe những món đồ giá trị, có khi lên tới hàng chục tỷ đồng.

 

Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc (sinh năm 1983), chủ một chuỗi nhà hàng karaoke tại TP.HCM. Phúc XO nổi tiếng trên mạng sau những lần xuất hiện giữa đám đông với 13kg trên người. Số vàng này được đúc thành đồ trang sức, phân bổ ở cổ, tay, các ngón tay,…

 

Phúc XO bán 500 đôi dép bọc vàng để làm từ thiện.

Chưa hết xôn xao về việc phô trương khối tài sản kếch sù thì sáng 10/4/2019, thông tin Phúc XO bị bắt một lần nữa khiến cái tên này trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, Phúc XO có liên quan đến hoạt động cung cấp ma tuý cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke do anh làm chủ. Hiện, công an đang tiến hành lấy lời khai Phúc XO và những người có liên quan.

Một số hình ảnh cuộc sống 'trải vàng từ nhà ra ngõ' của đại gia Phúc XO trước khi bị bắt.