Pogba cầu xin HLV Solskjaer để được ra đi

Tiền vệ Paul Pogba sẽ trực tiếp bày tỏ ý nguyện với HLV Ole Gunnar Solskjaer cho phép anh rời MU vào mùa hè này.
 

Dù MU nhiều lần kiên quyết giữ Pogba ở lại, nhưng điều đó không làm giảm quyết tâm ra đi của tiền vệ người Pháp. Theo The Sun, Pogba sẽ trực tiếp gặp và đề đạt nguyện vọng với HLV Solskjaer sau khi anh trở về từ kỳ nghỉ của mình.

Phó chủ tịch điều hành của MU, Ed Woodward đã nói với Pogba và người đại diện của cầu thủ này, Mino Raiola rằng ông sẽ không bán tiền vệ người Pháp trong mùa Hè này. Ed Woodward sẽ ngăn chặn nỗ lực đòi ra đi của Pogba, cầu thủ đã được liên hệ gia nhập Juventus và Real Madrid.

Nhưng có một thực tế là Pogba đã hết hứng thú chơi bóng cho MU. Hồi đầu tháng cầu thủ này từng thú nhận đã đến lúc tìm một thử thách khác bên ngoài Old Trafford. Anh thậm chí còn hi vọng được ra đi ngay trong tuần này, trước khi tour du đấu trước mùa giải của MU bắt đầu.

Cả Real và Juve hiện vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Pogba, nhưng họ sẽ cần phải bỏ ra khoảng 150 triệu bảng nếu muốn MU nhả người.

Đồng hương người Pháp Zinedine Zidane, người vừa được bổ nhiệm lại làm HLV trưởng của Real Madrid, được cho là rất muốn chiêu mộ Pogba mặc dù đã tiêu tốn 344 triệu bảng vào 5 tân binh kể từ đầu mùa Hè.

Zidane cũng đang để mắt tới Donny van de Beek của Ajax nếu họ thất bại trong việc theo đuổi Pogba.