Real Madrid 'gạ' MU mua Bale với giá rẻ không tưởng

Quá chán ngán Gareth Bale, Real Madrid sẵn sàng chịu thiệt đủ đường để "tống khứ" tiền vệ người xứ Wales.

Sancho là ưu tiên số một của MU ở kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng vướng phải rào cản tài chính. Bởi vậy mà Daily Star cho hay, MU xác định Bale của Real Madrid làm phương án thay thế Sancho trong trường hợp họ không thể thuyết phục Dortmund giảm giá.

Theo Mundo Deportivo, ngoài MU thì cả Tottenham cũng đang cân nhắc chiêu mộ Gareth Bale ngay trong mùa Hè này.

Tuy nhiên, đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer đang dẫn đầu cuộc đua này. Theo đó, Bale được cho ưu tiên phương án chuyển đến Manchester hơn, nếu như chiến lược gia người Na Uy thực sự muốn sở hữu anh.

Cũng theo nguồn tin trên, mức giá của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra để "tiễn" chân sút người xứ Wales chỉ là 18,5 triệu bảng. Thậm chí, trước đó, một số nguồn tin tại Anh còn khẳng định Real sẵn sàng trả 50% lương của Bale nếu đội bóng nào chịu đưa anh về trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Tại Bernabeu, ngôi sao người xứ Wales đang nhận tới 600.000 Bảng/ tuần (trước thuế). Vì điều này, anh không nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB. Tuy nhiên, sau động thái sẵn sàng "gánh" nửa lương từ Real, khả năng Bale tìm được bến đỗ mới đã sáng sủa hơn một chút.