Sập giàn cẩu kính ở Hà Nội: Nạn nhân thứ 4 đã tử vong

Nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuy nhiên do vết thương nặng đã tử vong ngay sau đó. Người này là con gái của nữ nạn nhân tử vong trước đó.

Liên quan đến vụ việc sập giàn cẩu kính trên phố Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào tối 30/7, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ. Hiện tại, đã có 4 nạn nhân tử vong.

Hiện trường vụ việc

Danh tính 4 nạn nhân người tử vong gồm: Nguyễn Thế Sơn (sinh năm 1967), Nguyễn Thế Bồng (sinh năm 1956), đều ở thôn Bài Trượng, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và Nguyễn Thị Thuý (sinh năm 1968) trú tại xã Vân La, huyện Chương Mỹ.

Đặng Đình Thắng (sinh năm 1992) trú tại Thượng Vực, huyện Chương Mỹ bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong ngay sau đó. Thắng là con trai bà Thúy.

Trước đó, vào khoảng 20h tại số nhà 16 đường Nguyễn Công Trứ xảy ra vụ việc sập giàn cẩu kính khiến nhiều người thương vong.

Sau khi nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng cùng các lực lượng của Công an quận Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) và lực lượng tại chỗ đã đến hiện trường triển khai cứu nạn, cứu hộ. 

Đại diện lãnh đạo quận Hai Bà Trưng và phường Phạm Đình Hổ đã có mặt kịp thời, hỗ trợ, thăm hỏi, động viên những gia đình có người gặp nạn. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.