Sau chuyến đi du lịch xuyên quốc gia, Khoa Pug tuyên bố đã tiêu hết 3 tỷ nhưng vẫn có lãi

Khoa Pug sinh năm 1992, tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Từ lâu, anh chàng đã nổi tiếng là một thiếu gia đích thực với những video về loài chó pug – thú cưng anh yêu thích. Sau khi rẽ hướng sang review sang chảnh với số tiền đầu tư khủng

Sau hành trình đến Dubai vào tháng trước, Khoa Pug vừa mới lên đường sang Hàɴ Quṓc để ăn mừng con số 2 triệu lượt theo dõi, kết hợp thăm thú và review về cuộc sống ở đây. Sau chuyến đi này Khoa Bug tuyên bố đã tiêu мất 3 tỉ đồng. Nhưng sau số tiền đó Khoa Pug vẫn tuyên bố mình có lãi

Ảnh cắt màn hình

Đáng chú ý, sau khi vướng vào vụ ồn ào với một resort tại Bình Thuận, Khoa Pug càng được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến nhiều hơn. Cho tới thời điểm hiện tại, kênh YouTube của anh đạt con số hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi – một con số đáng mơ ước đối với bất cứ YouTuber nào.

Ảnh cắt màn hình

Nếu nói Khoa Pug chỉ biết “đốt” tiền để đầu tư hết cho đam mê YouTube cũng không hẳn, vì theo SocialBlade, hiện tại kênh Khoa Pug mỗi tháng có gần 37 triệu lượt xem, thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo của YouTube từ 9,2 nghìn USD cho đến khoảng 147,2 nghìn USD, tức là khoảng từ 214 triệu cho đến hơn 3,4 tỷ đồng. Nghe có cʜ0ӓɴġ váng không?!

Tiền của cameraman

Chưa biết thực hư về gia thế hay mức thu nhập “ĸʜủɴġ” ra sao? Thế nhưng nếu đó là sự thật, việc “chi tiền tấn” cho những clip review du lịch hay ăn uống đó chắc chỉ là chuyện nhỏ đối với anh chàng!

Mua luôn cả Samsung note 10

Điểm danh sơ sơ vài lần chơi lớn khi đi du lịch của Khoa Pug: Bay sang Mã Lai mua hẳn chiếc đồng hồ Rolex gần 1 tỷ đồng; Chi tiền mua bảo hiểm 4 tỷ, bị ngốn cả trăm triệu đồng khi du lịch Aı Cậρ; Cầm 500 triệu sang Trung Quốc du lịch “sương sương” khoe hộ chiếu quyền lực; Và gần đây nhất chính là chuyến đi Dubai ngốn không dưới trăm triệu của anh chàng.

Tiền nhiều để làm gì? Đi du lịch review “sương sương” cho mấy khán giả thân yêu ở nhà mở mang tầm mắt chứ sao!