Sau Trần Anh, nhà hàng bia tươi lại cho nhân viên mặc bikini phục vụ khách

Vụ việc siêu thị Trần Anh cho nhân viên mặc bikini để tiếp thị máy điều hòa bị phạt 40 triệu đồng vừa lắng xuống thì tại một nhà hàng trên phố Trần Thái Tông tiếp tục dùng nhân viên mặc bikini tiếp khách.

Hàng chục nhân viên mặc bikini rót bia, trò chuyện với khách
 
Tối ngày 8/5 một nhà hàng chuyên về lẩu bò, thịt nghé, bia tươi trên phố Trần Thái Tông (Cầu Giấy – Hà Nội - đối diện bệnh viện Huyết Học) đã cho nhân hàng chục nhân viên mặc bikini đi lại phục vụ khách khiến dư luận xôn xao.
 
Theo đó, trong quán lúc này hầu hết thực khách đều là nam giới có mặt tại quán để nhậu và uống bia. Sự xuất hiện của hàng chục nhân viên mặc bikini 2 mảnh đều khiến nhiều thực khách khá thích thú nhưng bên cạnh đó cũng không ít người cảm thấy phản cảm.
 

Hàng chục nữ nhân viên mặc bikini phục vụ bia, đồ ăn cho khách.

 

Không chỉ thế, nhiều nhân viên còn ngồi hẳn xuống bàn của thực khách, rót bia và ngồi nhậu cùng những thượng đế này.
 
Thậm chí, nhiều cánh mày râu còn nhận xét dàn chân dài mặc bikini khá nhiệt tình, chuyên nghiệp và đều sở hữu thân hình nóng bỏng. 
 

Và rót bia tới từng bàn.

 

Một thực khách có mặt tại nhà hàng này cho biết: “Thật không thể tin được là đang sử dụng bia, nhậu cùng bạn bè lại có những nhân viên chân dài, mặc bikini đi lại tiếp bia, ngồi trò chuyện với khách”.
 
Việc nhà hàng có sự xuất hiện của hàng chục nhân viên mặc bikini đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, người khen, người chê thậm chí lên án việc sử dụng nhân viên ăn mặc mát mẻ khá phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người dân.
 

Thậm chí ngồi cùng bàn uống bia với khách hàng.

 

Trước đó, phía siêu thị Trần Anh đã bị sở VH-TT Hà Nội ra quyết định xử phạt 40 triệu đồng về hành vi cho nhân viên mặc bikini 2 mảnh tiếp thị điều hòa nhưng ngay sau án phạt này, lại tiếp tục xuất hiện chiêu tiếp thị bằng dàn chân dài mặc bikini.
 
Nhà hàng không kiểm soát được?
 
Sáng ngày 10/5 có mặt tại nhà hàng nói trên chúng tôi được quản lý nhà hàng tên Lâm xác nhận có sự việc và xảy ra vào tối ngày 8/5.
 
Tuy nhiên khi chúng tôi hỏi về việc liệu đó có phải chiêu PR của nhà hàng không thì quản lý Lâm cho rằng: “Chúng tôi khẳng định đây không phải là chiêu PR như mọi người nghĩ mà đơn thuần chỉ là nhân viên của hãng bia Sài Gòn tiếp thị nhân dịp tri ân khách hàng”.
 

Chương trình tri ân khách hàng được trưng biển trước nhà hàng.

 

Nói thêm về điều này, quản lý Lâm cho biết: “Nhà hàng mở lâu rồi nhưng vừa rồi mới hoạt động quy củ lại, chính vì thế mà hãng bia Sài Gòn có chương trình tri ân khách hàng nên đã cho nhân viên đến tiếp thị bia”.
 
Khi chúng tôi đặt dấu hỏi về việc tại sao phía  nhà hàng không nắm được chương trình tri ân mà để các nhân viên hãng bia ăn mặc mát mẻ, phản cảm thì quản lý này cho rằng: “Sự việc chỉ diễn ra chừng 10 phút, sau khi phía nhà hàng nắm được và có trao đổi với đại diện phụ trách chương trình tri ân đã cho dừng hoạt động sử dụng nhân viên mặc bikini tiếp thị bia cho khách lại”.
 

Nhà hàng Tú Bệu nơi xảy ra sự việc.

 

Việc sử dụng nhân viên mặc bikini ăn mặc mát mẻ của nhà hàng này đang khiến nhiều người bức xúc, dư luận lên án gay gắt.
 
 
 
Hình ảnh dàn chân dài mặc bikini trước đó tại siêu thị điện máy Trần Anh, được giải thích là dùng để "quay clip giáo dục giới tính". Tuy nhiên ngay sau đó cơ quan chức năng đã vào cuộc và phạt Siêu thị điện máy này 40 triệu đồng.