Sở Văn hóa ra quyết định cấm diễn 4 tháng sau bê bối ăn mặc phản cảm, Ngân 98 lên tiếng nhưng lại vội vã xóa đi

Trong khi đó, quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn cũng bị phạt 40 triệu đồng.

Cách đây vài ngày, Ngân 98 vừa trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khi loạt ảnh chụp cô nàng đi diễn với trang phục phản cảm được chia sẻ rộng rãi.

Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang chỉ diện độc một bộ nội y và khoác một chiếc áo mỏng hờ hững bên ngoài, trong khi trên thực tế chiếc áo này cũng không có tác dụng mấy, khiến cho vòng 1 và toàn bộ vòng 3 của cô nàng lồ lộ trước bao người. Hình ảnh này đã khiến Ngân 98 vấp phải vô số ý kiến chỉ trích của cư dân mạng.

Trước sự việc gây nhức nhối này, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã điều động thanh tra xuống tận quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn để làm việc.

Loạt khoảnh khắc ăn mặc phản cảm gây tranh cãi suốt mấy ngày qua của Ngân 98

Ở diễn biến mới nhất, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn Hoá và Thể Thao Hà Nội - đã chính thức thông báo quyết định xử phạt đối với Ngân 98 và quán bar nữ DJ từng biểu diễn. Theo đó, hot girl thị phi sẽ bị cấm diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng và quán bar nơi cô biểu diễn sẽ bị xử phạt hành chính 40 triệu đồng.

 

Giữa lúc này, Ngân 98 bất ngờ có động thái phản hồi trên trang cá nhân. Cô nàng viết: "Quan trọng là sắp nguy cơ Covid rồi mà như vậy thì con Ngân nó có đói không. 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không. Xin thưa 2 tháng vừa rồi tôi dạo chơi thôi mà bằng show cả năm của các ngài đấy chứ cười tôi. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng làm được bao việc!".

Có thể thấy quyết định xử phạt của cơ quan chức năng không làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của bạn gái Lương Bằng Quang. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà Ngân 98 lại vội vàng xóa dòng trạng thái này chỉ sau ít phút đăng tải.

Chia sẻ đầu tiên của Ngân 98 sau khi chính thức bị cấm diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng