Sốc với hàng loạt cảnh quay nhạy cảm trong phim về phụ nữ ngoại tình của Thái Trác Nghiên

Nhìn lại Thái Trác Nghiên, khán giả thoáng giật mình vì cô gái xinh xắn, nhí nhảnh năm nào đã hoàn toàn biến mất. Trên màn ảnh chỉ còn lại hình ảnh người phụ nữ U40 đang giằng xé, đau đớn vì ái tình dục vọng.

Ngọc nữ một thời của nhóm nhạc Twins vừa gây sốc cho khán giả khi tham gia bộ phim 18+ Phi phân thục nữ. Điều đáng nói là ở dự án này, Thái Trác Nghiên đã tự mình đóng nhiều cảnh khỏa thân.

Đoạn trailer vừa được hé lộ của Phi phân thục nữ làm người xem không khỏi choáng ngợp. Nhìn lại Thái Trác Nghiên, thế hệ khán giả 8X và 9X đời đầu thoáng giật mình vì cô gái xinh xắn, nhí nhảnh năm nào đã hoàn toàn biến mất. Trên màn ảnh chỉ còn lại hình ảnh người phụ nữ U40 đang giằng xé, đau đớn vì ái tình dục vọng.

Trong Phi phân thục nữ, Thái Trác Nghiên vào vai Tiểu Mẫn - một phụ nữ làm việc trong bệnh viện, tuy đã kết hôn 4 năm nhưng chưa bao giờ được trải qua cảm giác "động phòng" với chồng. Cuộc sống tình dục tẻ nhạt đã khiến cô rơi vào bế tắc.

Nhưng một ngày kia, Tiểu Mẫn vô tình gặp gỡ Gia Hào (Ngô Khang Nhân đóng) - Anh chàng đầu bếp mới chuyển tới tiệm ăn. Nhìn thấy Gia Hào, trái tim Tiểu Mẫn không ngừng xao xuyến. Thế là những khát khao thầm kín nhất của cô một lần nữa bùng lên.

Ngoài cảnh quay ân ái cùng Ngô Khang Nhân, Thái Trác Nghiên còn thực hiện những phân đoạn múa cột, khoe thân cực nóng bỏng. Nói về việc rũ bỏ hình ảnh ngọc nữ, Thái Trác Nghiên từng bộc bạch rằng: "Tôi nhận phim chỉ chú trọng vai diễn có tạo không gian cho tôi phát huy diễn xuất hay không. Việc khỏa thân hoàn toàn là yêu cầu của nhân vật. Khán giả châu Á còn nhiều bảo thủ, nhưng tôi hy vọng bộ phim này sẽ khiến mọi người gỡ bỏ chiếc kính màu, đánh giá diễn viên chúng tôi bằng biểu hiện, thay vì phán xét bằng các cảnh nóng".

Thái Trác Nghiên sinh năm 1982, cô bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí từ 2001. Năm 2006, cô kết hôn với Trịnh Trung Cơ, nhưng cuộc hôn nhân của 2 người đã kết thúc ở năm 2009 vì những bất đồng không thể hàn gắn. Thái Trác Nghiên cho biết cô vẫn đang tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình và dành nhiều thời gian cho công việc.