Tắc đường, 2 cô gái dừng ô tô xuống di chuyển thành cầu khiến nhiều người tá hỏa vì độ liều lĩnh

Tuy nhiên thay vì lên tiếng nhắc nhở thì người tài xế này lại ngồi yên trên xe và quay clip. Hành động của anh ta ít nhiều cũng bị dân mạng chỉ trích.

Được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái dừng xe rồi xuống đường vất vả di chuyển thành cầu giữa đường để lấy chỗ lưu thông đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng Việt.

Hành động có phần khó mà tin được của 2 cô gái khiến nhiều người đứng hình và không biết phải bình luận ra sao!? 2 cô gái này đã hì hục đủn, rồi đẩy mãi mà thành cầu vẫn không dịch chuyển hẳn sang một bên, rồi tiếp đó lại xuất hiện thêm 1 cô gái nữa trợ giúp nhưng vẫn chưa thành công. 

Thấy vậy, một người đàn ông đi xe máy đã tỏ ra rất ga -lăng khi dừng lại để giúp đỡ các cô gái 1 tay. Và cuối cùng thì điều họ muốn đã thành công, con đường phía trước thật thênh thang, dễ dàng di chuyển. Ấy vậy nhưng những chiếc xe phía sau thì sẽ thế nào nhỉ?

Được biết, đoạn clip này được quay trên cầu Thanh Trì và theo người quay clip chia sẻ thì thời điểm đó trên cầu đã xảy ra tình trạng tắc đường gần 2 tiếng.

Đang tải dữ liệu...