Tân Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng dịu dàng với gương mặt tròn phúc hậu

Không sở hữu gương mặt góc cạnh, Trịnh Thị Ái Phi gây ấn tượng bởi nụ cười duyên, đôi mắt lấp lánh, gương mặt tròn dịu dàng đậm nét Á Đông.

 

 

Tối 15/3, chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng năm 2019 đã diễn ra sau 2 tháng tuyển chọn thí sinh từ vòng loại đến chung khảo. Danh hiệu hoa khôi được trao cho nữ sinh 19 tuổi Trịnh Thị Ái Phi.

Ái Phi hiện theo học năm nhất khoa Luật, ĐH Tôn Đức Thắng, TPHCM. Cô gái quê Kon Tum được ban giám khảo đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn tài năng. Ngoài danh hiệu hoa khôi, cô còn giành thêm giải thưởng phụ của nhà tài trợ và Nữ sinh Phong cách. 

Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng cao 1,66 m và có thân hình đầy đặn, gợi cảm. Cô nàng mang vẻ dịu dàng, phúc hậu khi sở hữu nụ cười duyên, sóng mũi cao và gương mặt tròn.

Chia sẻ với Zing.vn, Ái Phi cho biết cô rất bất ngờ và hạnh phúc trong giây phút được xướng tên. Tham gia cuộc thi với mong muốn được kết bạn và học hỏi, 10X không quá đặt nặng vấn đề giải thưởng.

Trước đó, Ái Phi từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp. Nữ sinh đạt giải á khôi 2 của Duyên dáng Tết Sinh viên 2019. Cô chia sẻ bản thân mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật sau khi ra trường dù gia đình không có ai tham gia lĩnh vực giải trí và luôn định hướng cho cô theo ngành luật.

Muốn thực hiện được ước mơ của mình, hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng biết rằng bản thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa. "Trước mắt, mình sẽ tập trung học tập để có thể ra trường đúng hạn và đạt thành tích tốt. Đồng thời cũng cần rèn luyện thêm các năng khiếu múa, hát", nữ sinh chia sẻ.

Không chỉ xinh đẹp, Ái Phi còn có thành tích học tập tốt khi 12 năm liền là học sinh giỏi, từng dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong những năm trung học. Cô học tốt các môn Toán, Văn, Vật lý. Năm lớp 11, nữ sinh đạt giải 3 Olympic Vật lý toàn quốc.