Tây thì cũng có Tây this Tây that...!!!

Mỗi lần nghe đến ca dương tính SARS-CoV-2 là Tây không chịu hợp tác điều tra dịch tễ và xét nghiệm là lại cảm thấy phẫn nộ, muốn lôi bọn đấy ra Biển Đông đạp xuống cho cá mập cắn thay cáp quang.

Trường hợp mới nhất là thằng Thụy Điển được gọi là bệnh nhân số 237. Đây là ca bệnh có lịch sử dịch tễ phức tạp nhất của Việt Nam từ trước tới nay, với 101 trường hợp F1 và hơn 200 người F2.

Điều đau lòng là có tới 89 y bác sĩ tại 4 bệnh viện lớn nằm trong nhóm F1, trong đó Bệnh viện Đức Giang có 18 trường hợp, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương có 45 ca, Bệnh viện Việt Pháp có 22 người, Bệnh viện E có 4 người và Trung tâm Y tế phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm) cũng có 1 người.

Thằng này nói là không có tiền nộp viện phí nhưng vẫn đi lang thang khắp nơi.

Vào viện thì không phối hợp điều tra tiền sử dịch tễ, không chịu đeo khẩu trang nên Viện huyết học phải chủ động đề nghị Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương đến lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, kết quả xét nghiệm sau đó xác nhận dương tính SARS-CoV-2.

Việt Nam chúng ta đã quá hiền từ và nhân đạo với một lũ vô ý thức như vậy. Nói dại mồm chứ thêm vài thằng/con thế này thì mọi nỗ lực phòng chống dịch trong nước đều có thể đổ xuống sông xuống biển hết.

Nhân tiện, xin phép chốt cái báng AK vào mồm lũ luôn mồm ca ngợi "Tây giàu có, văn minh và ý thức cao lắm" rồi chửi người Việt. Ý thức cái mả mẹ nhà chúng nó!