Thái Nguyên: Nữ sinh lớp 8 mất tích 10 ngày trở về nhà

DỰ LÀ SẼ CÓ 1 SỐ THANH NIÊN ĐANG LO SỐT VÓ..??

Sau 10 ngày mất tích, nữ sinh lớp 8 đã thông báo cho người nhà đến đón tại khu vực trung tâm của TP. Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Chiều ngày 3/10 một người thân trong gia đình em Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8, xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã thông tin tới PV, em Tuyền đã thông báo cho người thân đến đón mình tại khu vực đường tròn Trung tâm thuộc thành phố Thái Nguyên. Tuyên mất tích tính đến nay đã được 10 ngày .

Theo thông tin từ phía người thân Tuyên cung cấp, em có nói với mọi người rằng đi chơi ở nhà bạn. Hiện gia đình đang chăm sóc và tìm hiểu thêm nguyên nhân của vụ việc. Gia đình cũng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền và cộng đồng mạng khi chia sẻ thông tin việc gia đình tìm kiếm Tuyền.

Trước đó, sáng 30/9, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm cháu gái tên Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) đã mất tích từ trưa 23/9.

Chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của cháu Tuyền) tỏ ra rất lo lắng, kể lại: “Sáng ngày 23/9 (thứ 2) cháu vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy cháu về.
Lúc đó gia đình nghĩ cháu sang nhà bạn chơi, nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về, khi liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, sáng ngày 23/9, cháu vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học".

Chị Nga cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc cháu Tuyền không có bất kỳ biểu hiện lạ gì, Tuyền cũng không dùng điện thoại. Từ khi nữ sinh mất tích đến nay đã gần 1 tuần nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về cháu. Ngay sau đó gia đình cũng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.