Thần thái ngời ngời đứng bên cô dâu trong ngày cưới, chú rể lại khiến quan khách phải thắc mắc vì lí do này...

Vài vết thương trên trán, má và cằm khiến diện mạo của chú rể bị ảnh hưởng không ít. Tuy vậy, nam chính vẫn giữ được thần thái tự tin trước ống kính máy ảnh, dù thế nào cũng phải mạnh mẽ trong ngày đặc biệt.

Kết hôn là một trong những ngày có ý nghĩa trọng đại nhất trong đời với bất cứ ai. Đây không chỉ là ngày có thể nắm tay người mình yêu thương về chung một nhà mà còn như một mốc son đánh dấu cho cuộc sống hoàn toàn mới đang được mở ra. 

Trong ngày lễ này, cô dâu chú rể nào cũng muốn đưa ra mặt hoàn hảo, đẹp đẽ nhất của mình, nên hình thức là những thứ được chăm chút rất cẩn thận. Phụ nữ có người còn dành cả tháng trước đó để giảm béo, spa, làm tóc,...Cánh đàn ông mặc dù không cầu kì như phái nữ nhưng cũng quan tâm đến bộ mặt mình chẳng kém. 

Vậy mà người tính chẳng như trời tính, đã cẩn thận đến thế rồi mà đôi khi vẫn có tai nạn ập đến trước đám cưới khiến "chính chủ" chỉ còn biết méo mặt chấp nhận. Chú rể trong tấm hình dưới đây là một ví dụ. Mặc dù ăn mặc chải chuốt bảnh bao phong độ, đứng cạnh cô dâu rất có "tướng phu thê", nhưng mấy vết thương trên mặt anh chàng thì quả thật khiến người xem phải ngại mắt. 

Chứng kiến hoàn cảnh này, cư dân mạng vô cùng thông cảm cho chú rể, đồng thời cũng chẳng ít người phải rút ra bài học kiểm điểm cho mình: 

"Bị xây xước nhẹ là may mắn rồi. Tốt nhất nên hạn chế rượu bia, tiệc tùng say khướt trước ngày cưới. Đi đường cũng nên cẩn thận hơn", thành viên Hùng Nguyễn viết.

"Kem che khuyết điểm đâu mà để chú rể thế kia, có mỗi mặt tiền để chụp ảnh với quan khách thì...".