THANH HÓA - VÁC ĐỒ ĐÁNH CÔNG AN XÃ RỒI ĐẦU THÚ XIN LỖI MONG ĐƯỢC BỎ QUA

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, ông Đỗ Duy Tám, Trưởng Công an xã Thiệu Tân, huyện Thiệu Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân: Tại thôn 1, xã Thiệu Tân xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 1 nhóm ở xã Thiệu Khánh, TP. Thanh Hóa với cháu ông là Hà Hữu Chính.

Sau khi nhận được tin báo, ông Tám đã cùng các cán bộ: Đỗ Viết Xuyên, Công an viên; Đỗ Duy Lan, Trưởng thôn 1 và 2 anh Nguyễn Hữu Nhân, Đỗ Đăng Linh là thành viên tổ ANTT thôn 1 đã đến hiện trường để ngăn chặn, giải quyết vụ ẩu đả.

Tại hiện trường, tổ công tác đã phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng và yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm rõ nhưng người này không chấp hành.

Khoảng 5 phút sau có 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người đi trên 6 xe máy mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước tấn công gây thương tích cho anh Đỗ Duy Tám, Đỗ Viết Xuyên, Đỗ Duy Lan, Nguyễn Hữu Nhân và Đỗ Đăng Linh.

Đến ngày 9/6, 13 đối tượng liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan công an đầu thú mong muốn được xin lỗi và bỏ qua. Phía công an đang tiếp tục điều tra làm rõ