Thêm một couple Sài Gòn cực đẹp đôi, vẫn công thức 'chị ơi, anh yêu em'

Dân tình lại có thêm “cơm tró” chất lượng để mà ăn rồi đây này!

Đã là fan ngôn tình thì chắc chắn các bạn đã không còn xa lạ gì mô típ tình yêu “chị ơi, anh yêu em”. Những chuyện tình nữ hơn tuổi nam không còn quá xa lạ nữa, đặc biệt, không hiếm những chuyện tình chị - em cực tình cảm và có cái kết đẹp.

Và couple Khải Hưng - Thảo Vy là một cặp đôi như thế. Cặp đôi này là một "gương mặt mới" trong làng "tình yêu chị - em" khi vô cùng đjep đôi dù nữ chính hơn nam chính đến 3 tuổi.

Cẩu lương chất lượng mà cả hai vừa phát cho hội độc thân!

Hình ảnh hẹn hò của cả hai được chính nhà gái đăng tải trên Instagram cá nhân (zisse.ib) với gần 120 lượt follow. Cô nàng tên thật là Nguyễn Thảo Vy (sn 1999) còn chàng tên Khải Hưng (sn 2002) và cả hai đều là những hot boy hot girl, mẫu ảnh có tiếng tại Sài Gòn.

Cận cảnh nhan sắc “cực phẩm” của nhà trai

Nhà gái cũng không thua kém với nhan sắc ngọt ngào như các hotgirl Hàn Quốc

Khải Hưng là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Khải Hưng sở hữu chiều cao gần 1m72 và có gu thời trang cực sành điệu. Anh chàng có 120 nghìn lượt theo dõi. Chia sẻ về chuyện quen Thảo Vy ở tận Sài Gòn thì cậu bạn cho biết là gặp nhau trong một lần vào Sài Gòn chơi. Cả hai gặp nhau và cảm nắng nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Cả hai từng hợp tác chung nên cũng dần nảy sinh tình cảm

“Là mẫu ảnh nên cả hai cũng có dịp được hợp tác chụp hình cùng nhau, dần dần hiểu rõ về nhau và thích nhau từ khi nào cũng chẳng biết” - Thảo Vy chia sẻ. Thảo Vy cũng cho biết Khải Hưng cực tâm lý, tình cảm và rất "cuồng" người yêu. Anh luôn biết chăm sóc, tạo niềm tin cho người yêu dù cả hai đang yêu xa.

Được biết, cả hai yêu nhau được hơn 3 tháng. Lúc đầu, Thảo Vy không có ý định công khai vì sợ bị soi mói chuyện đời tư cá nhân, gây ảnh hưởng cho nhau. Tuy nhiên, cuối cùng, với sự ủng hộ của bạn bè và người thân, Thảo Vy cũng quyết định công khai. Cô cho biết bạn trai còn tưởng mình bị hack nick vì đó giờ cô không thích công khai chuyện này.

Hiện tại, Khải Hưng đang theo học tại Đại học Thăng Long, Hà Nội còn Thảo Vy thì đang là sinh viên năm cuối tại Đại học Kinh tế ở Sài Gòn.