Thợ xăm Sài Gòn kể lại kỉ niệm đáng nhớ khi 'xăm' kín tay cho Sơn Tùng M-TP

Theo chàng thợ xăm, đây là kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của anh.
 

Mới đây, một chàng thợ xăm có tên là Võ Long Tâm (Sài Gòn) đã chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của anh khi chính tay mình xăm cho nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP.

Anh Võ Long Tâm cũng nhận mình là một Sky chính hiệu khi thường xuyên nghe nhạc của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Anh kể, vào ngày 24/6/2015, khi đại diện của phía Sơn Tùng liên lạc với Tâm nhờ anh này vẽ một hình họa tiết, giả làm hình xăm trên cánh tay phải của Tùng.

Khi ấy Sơn Tùng đang chuẩn bị quay MV Âm thầm bên em.

Sơn Tùng xuất hiện trong MV Âm thầm bên em với 'hình xăm' khá lớn ở cánh tay phải. (Ảnh cắt từ clip MV)

Để có được "hình xăm" này, Sơn Tùng và người làm ra nó - thợ xăm Võ Long Tâm - đã cùng nhau trải qua 30 phút đáng nhớ.

"Nhận được cuộc điện thoại từ phía Sơn Tùng tối hôm trước, sáng hôm sau cả đội di chuyển đến làm cho Tùng luôn. Mình vừa hồi hộp, vừa xúc động, vừa cảm thấy may mắn. Bởi trước đó, mình rất thích các bài hát của Tùng, nghe đi nghe lại hoài không thấy chán" - thợ xăm Sài Gòn kể lại.

Ngoài việc hồi hộp, Long Tâm còn lo lắng khi biết Tùng là ca sĩ nổi tiếng và khá "chảnh chọe". Tuy nhiên sự lo lắng này đã nhanh chóng được giải tỏa khi anh trực tiếp làm việc với Sơn Tùng.

Anh Long Tâm cho biết: "Mình thấy Tùng rất lễ phép, rất ngoan, dù chỉ là một hành động nhỏ thôi cũng dạ thưa rất đàng hoàng. Sau lần đó, mình tuyên bố thẳng, ai mà nói xấu Tùng trước mặt mình là mình 'xử' ngay".

Chàng thợ xăm còn ấn tượng với biểu cảm hài hước đáng yêu của Sơn Tùng. Khoảnh khắc Sơn Tùng giả vờ đau đớn khi được vẽ hình xăm lên tay được chụp lại đã trở thành hình ảnh kỷ niệm, được Tâm ưu ái dùng làm avatar trang facebook cá nhân.

Sau khi hoàn thành xong tác phẩm của mình, thấy xuất hiện trong MV Âm thầm bên em, Long Tâm cảm thấy khá tự hào.

 

"Có lẽ là cái duyên, được gặp và làm việc chung với Tùng lần đó đã khiến sự nghiệp của mình ít nhiều thay đổi. Khá thuận lợi và suôn sẻ" - Chàng thợ xăm tâm sự.

Thợ xăm Long Tâm (trái) thừa nhận sự nghiệp sang trang sau lần 'xăm hình' cho Sơn Tùng.

Chia sẻ thêm về việc mình là một Sky chính hiệu, anh Tâm cho biết, từ ngày Sơn Tùng tung ra MV Hãy trao cho anh, anh đã nghe đi nghe lại hơn 20 lần để ủng hộ thần tượng.

Nhận xét về các sản phẩm của Sơn Tùng, chàng thợ xăm cho biết: "Âm nhạc của Sơn Tùng mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mình trong lúc làm việc".

Nhân dịp sinh nhật Sơn Tùng (ngày 5/7), Long Tâm gửi lời chúc sức khỏe cùng niềm tin rằng nam ca sĩ sẽ tiếp tục duy trì những thành tích âm nhạc đáng nể của mình trong những sản phẩm sắp tới.