Thông tin bất ngờ vụ vợ cắt 'của quý' của chồng sau 'giây phút mặn nồng' ở Kiên Giang

Theo chia sẻ của vị trưởng ấp, người vợ cho biết do chồng quan hệ với người khác nên cắt của quý để không đi nữa và chỉ có ý định hù dọa chứ không có ý định giết chồng.

Liên quan đến vụ vợ dùng dao cắt "của quý" của chồng xảy ra tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất đang gây xôn xao, ngày 11/1, chia sê trên báo Đất Việt, đại diện ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Lâm, nơi 2 nhân vật liên quan sinh sống đã có thông tin chính thức để rộng đường dư luận.

"Người vợ sau khi làm bị thương vùng kín của chồng xong đã không bỏ đi hay đưa chồng đi cấp cứu, người đưa ông C. đi bệnh viện là chủ nhà trọ. Sau khi xảy ra sự việc, mọi người xung quanh có bảo báo công an, lúc này bà L. nói cứ báo đi vì giữa bà và ông C. là hai vợ chồng", Trưởng ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Lâm cho biết.

ảnh minh họa

Cũng theo vị Trưởng ấp này, người phụ nữ khai do chồng quan hệ với người khác nên cắt của quý để không đi nữa chứ không có ý định giết chồng. "Bà L. bảo rất thương chồng, người này làm vậy để dọa chồng thôi. Vì thế nên vết thương bà L. gây nên với ông C. không quá nặng, chỉ bị chảy máu chứ không bị cắt rời. Do bộ phận đó chảy nhiều máu nên mọi người nghĩ là nặng".

Theo trưởng ấp Mỹ Hưng, bà L. và ông C. là vợ chồng chính thức và con cái của họ đã lớn.

Khoảng 2 tháng nay, 2 người ly thân do bà L. phát hiện ông C. có quan hệ với người phụ nữ khác nên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 9/1, ông C. và bà L. thuê phòng nghỉ ở nhà trọ Duy Thành, xã Mỹ Hưng, huyện Hòn Đất để ngủ.

Tại đây sau khi hai người nói chuyện thì nảy sinh cự cãi về việc trước đây ông C. từng dẫn người yêu về nhà, bị bà L. phát hiện. Sau đó hai người quan hệ tình cảm, nhân lúc ông C. ngủ say, bà L. lấy dao cán vàng (đã chuẩn bị trước) cắt bộ phận sinh dục của ông C. Lúc này ông C. bị đau nên thức giấc chạy kêu người cứu giúp.

Sau khi cắt "của quý" của chồng, bà L. đến cơ quan công an trình báo. Nạn nhân bị thương được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang.