Thúy Vi đi siêu thị nhưng diện bộ outfit khiến ai cũng 'nóng mắt'

Outfit đi siêu thị của cô nàng hot girl nhận về khá nhiều "gạch đá".

Thúy Vi thì không phải là một cái tên quá xa lạ trên MXH nữa. Cô nàng hot girl này tuy tuổi đời còn trẻ nhưng từng một thời đình đám trên MXH. Ngoại trừ ngoại hình cũng khá xinh xắn thì người ta nhớ nhiều đến Thúy Vi nhờ những nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là chuyện cô bị cho là "người thứ 3" chen vào giữa Phan Thành - Midu. 

Sau một thời gian "mai danh ẩn tích" trên MXH đồng thời thay đổi phong cách, Thúy Vi vẫn thường xuyên "chiêu đãi" những người theo dõi mình bằng những bức ảnh khoe dáng vô cùng nóng bỏng. Như mới đây, cô nàng cho bàn dân thiên hạ được dịp "rửa mắt" khi đăng những bức ảnh đi siêu thị trong trang phục xuyên thấu lộ cả nội y. Caption đi kèm hình của Thúy Vi: "Outfit đi siêu thị".

Dĩ nhiên, ngay bên dưới là phần bình luận và nhận xét của dân cư mạng. Không ít người khen chê và thậm chí có một số ý kiến cho rằng cô nàng bắt chước người khác.

- Hết cảnh chụp!

- Bắt chước Mia của em.

Thúy Vi hiện nay gần như không còn xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng dù cô từng có ý định lấn sân sang showbiz. Theo một số thông tin do chính cô chia sẻ, Thúy Vi hiện tập trung cho việc kinh doanh, cho bản thân, tham dự một số gameshow phù hợp và đặc biệt, cô nàng thị phi một thời này vẫn chưa có người yêu.