Triệu tập, xử lý các đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không

Sáng ngày 24.11, cơ quan công an tiếp tục triệu tập các đối tượng có hành vi hành hung nữ nhân viên hàng không và tấn công lực lượng chức năng tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) lên làm việc.

Cơ quan công an cũng làm rõ trong số các đối tượng có hành vi côn đồ với nữ nhân viên hàng không, một người ở thành phố Thanh Hóa, số còn lại trú tại huyện Thọ Xuân.

“Làm việc với cơ quan công an, đối tượng khai trong lúc tiễn bạn ra sân bay có đề nghị nữ nhân viên hàng không chụp ảnh cùng nhưng nữ nhân viên bảo đang làm nhiệm vụ nên từ chối. Một đối tượng đã dùng điện thoại gõ vào đầu nữ nhân viên. Sau đó, hai bên xảy ra to tiếng và đối tượng đã tát, đạp ngã nữ nhân viên” - nguồn tin cho hay.

Đối tượng tát nữ nhân viên hàng không.

“Sau sự việc, nhóm người này đã bị khống chế. Nữ nhân viên hàng không yêu cầu xử lý nghiêm. Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng. Đây là hành vi phản cảm, không chấp nhận được” - lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân thông tin với Dân Việt.

Và đạp ngã nữ nhân viên trước khi xông vào tấn công lực lượng chức năng.

Trước đó, trên mạng lan truyền đoạn video clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm côn đồ hành hung nữ nhân viên hàng không, đuổi đánh những nữ nhân viên khác và tấn công cả lực lượng chức nặng tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) vào chiều ngày 23.11.

Bất kỳ ai khi xem đoạn video này đều không khỏi phẫn nộ, sững sờ vì hành vi quá manh động của nhóm đối tượng.

Theo đó, một kẻ đã tát, đạp thẳng vào người một nữ nhân viên hàng không.

Chưa hết, một tên khác còn lớn tiếng đe dọa những người quay clip.

Sau đó, những tên này xông thẳng vào cửa an ninh và tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ trước khi bị khống chế.