Trọn bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Em đẹp gái, anh đẹp trai, còn chúng ta thì đẹp đôi

Các fan đang rất phấn khích chờ đợi đến ngày trọng đại.

Cách đây ít phút, NTK Chung Thanh Phong đã đăng tải loạt ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng lời chia sẻ rất chân thành: "Và cuối cùng những hình ảnh trước sự kiện trọng đại của cặp đôi được mong chờ nhất của showbiz Việt Nam với chuyện tình rất đẹp 10 năm - Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức xuất hiện.

10 năm cả 2 quen nhau, cũng là 10 năm tình bạn của Chung Thanh Phong và cả 2, xuất phát điểm từ con số 0 trong sự nghiệp, cùng chứng kiến những bước đi, những thành công và hạnh phúc đến khi cả hai chính thức về chung một nhà. 

Mỗi năm trôi qua, cứ mỗi lần gặp Nu là Rin lại hỏi: Bao giờ cả hai cưới? Sau này Nu cưới tui sẽ xung phong lo đám cưới và áo váy cho cả hai nha. Câu trả lời của Nu là: 10 năm mới cưới... Và quả thật, sau 10 năm, ngày ấy cũng đã đến. "Rin ơi, Nu có chuyện muốn nói" "Nu và anh Thắng cưới phải không?" "Sao biết hay vậy?". Nàng ấy cưới mà tui trông mong và vui như mình sắp cưới vậy đó trời. Và cuối cùng tui cũng là người mà bạn chia sẻ điều hạnh phúc ấy đầu tiên, thật sự rất vui và hạnh phúc.

Bạn tui giữ đúng lời hứa thì tui cũng vậy, sẽ xung phong chăm lo toàn bộ hình ảnh lung linh nhất cho ngày vui của bạn. Áo váy một nốt nhạc, vest chú rể khỏi lo, album cưới chuyện nhỏ, set up cảnh trí hay hoa cầm tay đích thân tui chăm chút, mọi chuyện có Rin lo, yên tâm trở thành cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất nha Nu".

Trong bộ ảnh này, Đông Nhi mới diện 6 bộ váy cưới trong tổng cộng 10 thiết kế mà Chung Thanh Phong làm cho cô trong khoảng thời gian 5 tháng. Ngoài ra, NTK cũng bật mí riêng chiếc váy cưới "vedette" sẽ xuất hiện vào phút cuối cùng, bí mật đến nỗi ngay cả Ông Cao Thắng cũng chưa từng nhìn thấy qua. Ngoài ra, Chung Thanh Phong cũng thiết kế cho chú rể Ông Cao Thắng 5 bộ suit khác nhau.

 

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang gây sốt cộng đồng mạng

Hiện tại, các fan hâm mộ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đến ngày cả hai chính thức về một nhà. Cách đây ít ngày, đúng vào ngày sinh nhật Đông Nhi 13/10, bên cạnh việc thông báo lễ cưới sẽ được tổ chức vào 9/11, Ông Cao Thắng còn khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi để lại một dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng tràn đầy tình cảm gửi tới bạn gái lâu năm: "Chúc mừng sinh nhật độc thân cuối cùng của em".