Vụ Nữ Sinh bị cưỡng hôn trong thang: “Kẻ biến thái” không đến xin lỗi

Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy đã không xuất hiện để xin lỗi như lịch hẹn mặc cho gia đình nữ sinh này và cơ quan công an ngồi chờ. Nghe nói anh này cơ to lắm không ai dám đụng vào @@

Ngày 16/3, Chị Phan H.V., nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân, Hà Nội), cho biết, đối tượng Đỗ M.H. đã không đến để xin lỗi chị theo lịch đã hẹn.

Hành động sàm sỡ của đối tượng H. với chị V. trong thang máy.

Trước đó, tại buổi làm việc tối ngày 13/3, các bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 ở chung cư Golden Palm, nơi xảy ra vụ việc.

“Sáng 15/3, bố tôi từ Nghệ An bắt xe ra Hà Nội để động viên tinh thần tôi cũng như tham gia buổi xin lỗi đó. Song có thể anh ta sợ bị cư dân trong chung cư quay phim, chụp ảnh hoặc hành hung nên buổi xin lỗi dự kiến không diễn ra được.” - chị V. chia sẻ và cho biết, gia đình chị đã nhượng bộ cho đối tượng H. được nói lời xin lỗi tại cơ quan công an.

Theo lịch hẹn, sáng 16/3, gia đình chị V. đã có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân để tham dự buổi xin lỗi. Quá giờ hẹn, đối tượng H. vẫn không xuất hiện. Cán bộ Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Thanh Xuân gọi điện thoại cho H. nhưng anh ta cũng không nghe máy.

“Sau thời gian chờ đợi khá lâu, gia đình tôi ra về và thông báo với cán bộ điều tra là sẽ không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Mọi sai phạm của anh ta tùy cơ quan công an xử lý theo quy định.” - chị V. bức xúc.

Điều khiến nữ sinh này và gia đình bức xúc hơn là thái độ nhởn nhơ của đối tượng H. từ khi sự việc xảy ra đến nay.

Đang tải dữ liệu...
Đang tải dữ liệu...

Đối tượng H. có thái độ nhởn nhơ trong buổi làm việc với nạn nhân.

“Ngay sau hôm tôi trình báo vụ việc, anh ta đã nhắn tin cho tôi, coi sự việc như không có gì, thậm chí có lời lẽ đe dọa. Đến hôm gặp ở Công an quận Thanh Xuân tối ngày 13/3, tôi thực sự ghê tởm trước thái độ của anh ta. Anh ta cợt nhả, nhởn nhơ, cười khểnh, hỏi thăm tôi như bạn bè thân thiết lâu ngày không gặp. Những ngày sau, anh ta còn gọi điện, nhắn tin cho tôi như không có chuyện gì xảy ra.” - chị V. cho hay.

Theo chị V., “kẻ biến thái” Đỗ M.H. không nhận thức được hành vi sai trái của mình, không có thái độ hối lỗi.

“Tôi lo anh ta sẽ tiếp tục gây ra các vụ việc như đã gây ra với tôi. Đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm, tránh những sự việc đáng tiếc khác xảy ra.” - chị V. chia sẻ.

Update thêm: nhiều thông tin cho rằng thanh niên này chính là người ở clip bên dưới @@

Đang tải dữ liệu...