Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hà Đông: Nạn nhân bị chấn thương sọ não

Sau nhiều ngày bị đánh hội đồng, nữ sinh bị đánh hội đồng tại quận Hà Đông (Hà Nội) có dấu hiệu đau đầu, buồn nôn phải nhập viện gấp.

Chiều 6/1, trao đổi với phóng viên, ông Đào Cư Tuấn (bố của nữ sinh Đào Thủy Tiên, người bị đánh hội đồng ở quận Hà Đông), cho biết con gái ông vừa phải nhập viện do bị chấn thương sọ não.

Trước đó, ngày 26/12, Nguyễn Kim Ngân (14 tuổi, học sinh lớp 8) và em Đào Thủy Tiên (15 tuổi, học sinh lớp 9) trường THCS Phú Cường trong khi đi học về đã bị Nguyễn Thị Trà My (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ Trang (15 tuổi) và Bùi Trà Giang (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) đánh hội đồng ở khu đấu giá Trinh Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông.

Toàn bộ sự việc được một người quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội. Theo nội dung clip, nạn nhân bị đánh, đá liên tục vào đầu và người. Một thiếu nữ còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

"Sau khi bị đánh hôm 26/12, Tiên không có biểu hiện gì quá nghiêm trọng. Cháu vẫn đi học bình thường. Nhưng đến 4/1, cháu đau đầu, buồn nôn. Gia đình đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là chấn thương sọ não, rạn xương hàm, phải nhập viện khẩn cấp để điều trị", bố nạn nhân cho biết.

Theo ông Tuấn, sau khi bị đánh, Tiên hoảng sợ, tinh thần lo lắng. "Cháu bị đánh nhưng không dám kể với gia đình. Đến khi clip lan truyền trên mạng, gia đình tôi mới biết", ông Tuấn kể và cho biết nữ sinh lớp 9 bị đe dọa sẽ tiếp tục ăn đòn nếu nói với người khác.

Mới đây, gia đình của 3 thiếu nữ đánh Tiên đã đến xin lỗi, hứa giải quyết vụ việc. Nhưng vì sức khỏe của Tiên trở nặng, ông Tuấn sẽ đề nghị công an vào cuộc.