Vụ ‘quá tay’ đập chết chồng 'hờ', Vẫn pha nước chờ nạn nhân tỉnh lại

Bị chồng "hờ" gặng hỏi về việc nói chuyện với đàn ông lạ, người phụ nữ dùng khúc tre đánh vào đầu khiến nạn nhân tổn thương não, tử vong.

Ngày 16/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bắt giữ H’Lhơt H’môk (53 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Y Trinh Knul (57 tuổi, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) - người tình của H’Lhơt H’môk.

Nghi can H’Lhơt H’môk diễn tả lại hành vì đánh chồng "hờ".

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà H’Lhơt và nạn nhân có tình cảm yêu đương và thường xuyên qua lại với nhau. Sáng ngày 12/10, ông Y Trinh chở bà H’Lhơt đến nhà một người quen ở xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột) ăn nhậu.

Nhậu xong, ông Y Trinh gọi H’Lhơt về nhưng bà này đang mải nói chuyện với một người đàn ông khác. Thấy vậy, ông Y Trinh nổi cơn ghen tuông, chửi bà H’Lhơt.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, khi 2 người về đến nhà bà H’Lhơt thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Bực tức vì bị ông Y Trinh ghen tuông, chửi bới nên bà H’Lhơt vào nhà lấy một khúc cây tre đánh liên tiếp 2 cái vào trán nạn nhân. Sau đó, 2 người đi ngủ.

Đến 6 giờ sáng hôm sau ngày 13/10, bà H’Lhơt dậy pha nước chanh chờ chồng tỉnh, nhưng thấy Y Trinh nằm bất động, thở thoi thóp nên bà H' Lhơt đã nhờ người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu. Tuy nhiên, đến 18h cùng ngày thì ông Y Trinh đã tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, ông Y Trinh bị 2 vết thương ở vùng đầu làm tổn thương não, hoại tử hai bán cầu não dẫn đến tử vong.

Tại cơ quan điều tra, bà H’Lhơt cho biết, thời gian gần đây, ông Y Trinh thường xuyên ghen tuông và đánh đập bà. Có lần ông Y Trinh đã kề dao Thái Lan vào cổ vì bà nói chuyện với người đàn ông lạ.

Hiện, Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.